Thẩm mỹ viện Âu Việt

06:28:20 - 29/05/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Âu Việt-Trong cuộc sống hện nay, là phụ nữ ai cũng biết mỡ chiếm một phần quan trọng trong cơ thể, là bộ phận cần thiết để giữ ấm cơ thể, là tấm đệm để bảo vệ các cơ quan bên trong… Tuy nhiên nếu lượng mỡ cần thiết trong cơ thể […]

Thẩm mỹ viện Âu Việt-Trong cuộc sống hện nay, là phụ nữ ai cũng biết mỡ chiếm một phần quan trọng trong cơ thể, là bộ phận cần thiết để giữ ấm cơ thể, là tấm đệm để bảo vệ các cơ quan bên trong…

Tuy nhiên nếu lượng mỡ cần thiết trong cơ thể dư thừa quá mức do chế độ ăn uống cung cấp quá nhiều năng lượng,và năng lượng này không được tiêu thụ hết do nhiều nguyên nhân…lâu ngày các chất dinh dưỡng sẽ chuyển hoá thành mỡ và tích luỹ ở dưới da.  Thẩm mỹ viện ÂuViệt là địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho việc giảm cân an toàn hiệu quả, bằng công nghệ sóng siêu âm hội tụ.

giảm cân tại Thẩm mỹ viện Âu Việt

giảm cân tại Thẩm mỹ viện Âu Việt

Cellulite đó là những ngấn mỡ thừa, da sần xung quanh vùng hông, mông, cánh tay và những nếp gấp, nhão, mềm dưới da do tình trạng dư mỡ gây nên. Để giải quyết lượng mỡ thừa này, Viện thẩm mỹ Âu Việt đã và đang áp dụng công nghệ Sóng siêu âm hội tụ. Công nghệ Siêu âm hội tụ  là công nghệ ly giải mỡ tốt nhất hiện nay với đầu siêu âm vùng trị liệu cùng việc điều khiển hệ thống thiết bị ngoại vi đảm bảo an toàn, hiệu quả không gây tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ sóng siêu âm hội tụ với 5 triệu rung động/giây truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, lấy đi những lớp mỡ xơ cứng, tiêu các loại mỡ thừa đồng thời trị liệu làm thon gọn cơ thể. Với thiết kế công nghệ độc đáo, hệ thống này tạo ra sóng siêu âm mạnh mẽ, đánh tập trung vào vùng cơ thể cần trị liệu đưa các bứơc sóng vào đúng vùng tiêu điểm của lớp mỡ dưới da.

Năng lượng cơ học này tập trung làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ màng tế bào mỡ và phân huỹ mỡ đồng thời làm giảm số lượng tế bào mỡ nhưng không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh.

Công nghệ Sóng siêu âm hội tụ dẫn nhiệt vào sâu bên trong tế bào mỡ, xoay chuyển vùng mỡ bằng tốc độ cao tạo sự va chạm ma sát và sản sinh nhiệt năng sinh học, tăng nhiệt độ vùng điều trị. Kích thích sự hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn và bài tiết bạch huyết giúp tiêu giảm mỡ thừa.

Lấy lại vóc dáng thon ngọn tại thẩm mỹ viện Âu Việt

Lấy lại vóc dáng thon ngọn tại thẩm mỹ viện Âu Việt

Khi năng lượng sóng siêu âm hội tụ được truyền vào sâu dưới lớp da, gặp lớp mỡ thừa kích thích làm các lớp electron chuyển động mạnh với tốc độ tối đa. Sau đó, lớp mỡ này tự nóng lên, mềm ra, rồi tan chảy và tiếp tục được đào thải ra ngoài qua hệ bài tiết. Công nghệ Sóng siêu âm hội tụ là công nghệ của Mỹ hỗ trợ tích cực trong việc tạo đường cong trên cơ thể.

Công nghệ Sóng siêu âm hội tụ phù hợp cho cả nam lẫn nữ, kể cả những người trẻ tuổi, có các lớp mỡ tích tụ cục bộ tại một số vị trí như vùng bụng, hông, đùi,…. giúp thon gọn cơ thể mà không xâm lấn.

Hãy đến Viện thẩm mỹ Âu Việt chúng tôi giúp bạn trong việc giảm mỡ, gìn giữ vóc dáng quay ngược thời gian gìn giữ tuổi thanh xuân của bạn.

 

Hiệu quả tác dụng nên nhiều vùng của cơ thể

Hiệu quả tác dụng nên nhiều vùng của cơ thể

Địa chỉ giảm béo hiệu quả thẩm mỹ viện Âu Việt được nhiều chị em lưu ý đến, ngoài ra trên địa bàn Hà Nội còn có những địa chỉ giảm béo an toàn hiệu quả như Thẩm mỹ viện Sài Gòn cũng là điển đến cho bạn khi có nhu cầu giảm béo

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ