Lựa chọn thẩm mỹ viện BB Beauté giảm cân nhanh

16:12:45 - 29/05/2013 - admin

Thẩm mỹ viện BB Beauté-Nếu bạn muốn giảm béo ngay từ lần đầu tiên hãy đến thẩm mỹ viện BB Beauté. Đây là thẩm mỹ viện cam kết giảm béo cho bạn ngay lần đầu tiên khi bạn có nhu cầu muốn giảm béo và tìm đến địa chir giảm béo này. BB Beauté cam kết […]

Thẩm mỹ viện BB Beauté-Nếu bạn muốn giảm béo ngay từ lần đầu tiên hãy đến thẩm mỹ viện BB Beauté. Đây là thẩm mỹ viện cam kết giảm béo cho bạn ngay lần đầu tiên khi bạn có nhu cầu muốn giảm béo và tìm đến địa chir giảm béo này.

Giảm béo taị Thẩm mỹ viện BB Beauté

Giảm béo taị Thẩm mỹ viện BB Beauté

BB Beauté cam kết giảm béo số đo vòng bụng hiệu quả ngay trong lần điều trị đầu tiên với 4 công nghệ giảm béo đến từ châu Âu. Đó là công nghệ sóng điện từ RF, công nghệ siêu âm Cavitation, công nghệ đông hủy mở Lipo-ice và cuối cùng là công nghệ quấn nóng.

Theo Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Laurent Benadiba và Laurent Giaoui – các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Pháp hiện đang làm việc tại thẩm mỹ viện BB Beauté, hiện tại ở Pháp và rất nhiều nước trên thế giới, cả chị em phụ nữ và cánh mày râu đều rất ưa chuộng 4 công nghệ giảm béo này.

Công nghệ sóng điện từ RF:

 

Nguyên lý:

Từ trường RF mang năng lượng điện từ tác động sâu đến lớp mỡ bên dưới da, làm sinh nhiệt phân hủy mỡ. Nhiệt sinh ra đồng thời kích thích tăng sinh collagen, làm căng da, tăng tuần hoàn máu tại chỗ để thải nhanh các chất bã ra ngoài.

Vùng điều trị:

Vùng mặt, nọng cằm và vùng da chảy xệ.

Tác dụng:

Xóa và giảm các nếp nhăn, làm săn chắc vùng da chảy xệ, kích thích tăng sinh collagen giúp da trẻ hóa.

Tìm lại dáng xưa cho bạn gái chúng mình

Tìm lại dáng xưa cho bạn gái chúng mình

Hiệu quả:

Nhìn thấy tức thời và một thời gian dài sau

Công nghệ đông hủy mỡ Lipoice

Nguyên lý:
Tay cầm của thiết bị làm lạnh bao kín khu vực cần điều trị sản sinh ra nhiệt độ -20 độ C khiến các tế bào mỡ bị chết. Theo cơ chế sinh lý tự nhiên, cơ thể sẽ tự đào thải các tế bào mỡ chết ra ngoài qua hệ bài tiết.

Vùng điều trị:

Các vùng mỡ cứng, mỡ tích tụ lâu năm.

Tác dụng:

Tiêu diệt các tế bào mỡ cứng, mỡ tích tụ lâu năm

Hiệu quả:

Cải thiện đáng kể, tức thời và lâu dài.

Lấy lại đường cong  taị Thẩm mỹ viện BB Beauté

Lấy lại đường cong taị Thẩm mỹ viện BB Beauté

Cùng đi tìm cho  mình 1 đường cong như mong ước là điều bạn gái nào cũng mong muốn có nhiều phương pháp giảm cân hiện nay để tha hồ lựa chọn. Có điều hãy lựa chọn tại địa chỉ giảm cân uy tín Thẩm mỹ viện Á Âu cũng là địa chỉ giảm cân hiệu quả cho bạn gái lựa chọn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ