Thẩm mỹ viện lavenderspa

02:24:20 - 16/05/2013 - admin

Thẩm mỹ viện lavenderspa-Nếu bạn càng lười vận động và có một chế độ ăn không khoa học thì mỡ càng tích lũy nhiều hơn và tập trung chủ yếu ở vùng bụng, đùi, hai bên hông hoặc hai bên bả vai… Hiệu quả của V8 – Shape dựa trên tia laser cường độ cao, sóng […]

Thẩm mỹ viện lavenderspa-Nếu bạn càng lười vận động và có một chế độ ăn không khoa học thì mỡ càng tích lũy nhiều hơn và tập trung chủ yếu ở vùng bụng, đùi, hai bên hông hoặc hai bên bả vai…

Hiệu quả của V8 – Shape dựa trên tia laser cường độ cao, sóng RF và lực hút chân không cộng hưởng với nhau tạo ra nhiệt lượng đánh thẳng vào mô mỡ nằm sâu phía dưới đáy hạ bì, giúp tiêu hủy mỡ qua đường bài tiết.

THẨM MỸ VIỆN LAVENDER SPA

THẨM MỸ VIỆN LAVENDER SPA

Thừa cân là tình trạng nhiều người gặp, không chỉ xảy ra ở nữ giới mà còn tăng dần ở nam giới. Thừa cân thực chất là hệ quả của việc năng lượng ăn vào vượt quá nhu cầu tiêu hao trong một thời gian dài, khiến các tế bào mỡ gia tăng cả về kích thước lẫn số lượng. Nếu bạn càng lười vận động và có một chế độ ăn không khoa học thì mỡ càng tích lũy nhiều hơn và tập trung chủ yếu ở vùng bụng, đùi, hai bên hông hoặc hai bên bả vai…
Để có thể triệt tiêu nguồn gốc sâu xa của việc tăng cân quá nhanh bạn cần hạn chế nguồn thức ăn nạp vào, điều này đồng nghĩa với việc dạ dày cần thu nhỏ. Bạn có thể khắc phục việc này dựa vào bấm huyệt. Theo sách Đông Y cổ, việc bấm chính xác các huyệt đạo trên cơ thể không chỉ cải thiện đáng kể sự hoạt động của bạch huyết, thải độc tố, chất cặn bã mà còn giúp thu nhỏ dạ dày. Liệu pháp này giúp bạn đánh lạc hướng trung tâm cảm giác thèm ăn của não, khiến chúng phát ra tín hiệu bạn đã no từ đó bạn dễ dàng kiểm soát được lượng thức ăn đưa vào.

Ngoài ra, các bạn gái mong muốn tạo được những đường cong sẽ phải chịu tác động bởi các loại máy móc công nghệ cao để tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ cứng đầu, hóa lỏng chúng, khiến chúng ta chảy và đào thải tự nhiên ra ngoài qua đường bài tiết.
Tuy nhiên, hầu hết các công nghệ giảm cân chỉ có tác dụng phá hủy mỡ mà ít chút trọng đến việc tạo phom dáng, căng da, khiến da săn chắc khỏe mạnh. Đây cũng là nỗi băn khoăn hàng đầu của những phụ nữ béo lâu năm, sần vỏ cam và béo sau sinh,cơ địa trùng nhão chảy sệ.

Hệ thống Lavender spa có công nghệ độc quyền V8 – Shape của Mỹ giúp chị em lấy lại số đo mong muốn trong vòng 5 ngày. Với công nghệ này, bạn có thể giảm được 10 đến 15 cm tổng vùng bụng. Sau đó, kết hợp với tiêu hủy mỡ bằng Đông y giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn và rút ngắn thời gian điều trị cho người bận rộn.
Hiệu quả dựa trên tia laser cường độ cao, sóng RF, lực hút chân không cộng hưởng với nhau tạo ra nhiệt lượng đánh thẳng vào mô mỡ nằm sâu phía dưới đáy hạ bì, giúp tiêu hủy mỡ qua đường bài tiết. Đồng thời, tia RF lại kích thích sản sinh các sợi collagen và elasitn tới, làm lành các tổn thương trên da, khiến các vùng da bị rạn, chùng nhão, chảy sệ trở nên săn chắc và thu nhỏ vùng tích mỡ nhanh chóng.
Khi kết thúc liệu trình 5 ngày, bạn sẽ có một vòng eo săn chắc và giảm 2 đến 3 kg trọng lượng.
Liên hệ: Hệ thống Lavender spa & Clinic

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ