Thẩm mỹ viện Vân Trinh

05:58:11 - 26/05/2013 - admin

Thẩm mỹ viện Vân Trinh- Béo phì đã trở thành 1 căn bệnh mà cả xã hội công nhận. Hiện nay tình trạng béo phì đã diễn ra ở nhiều  lứa tuổi khác nhau. Khi bạn muốn điều trị bệnh béo phì hãyđến thẩm mỹ viện Vân Trinh. Một địa chỉ an toàn chữa căn bệnh […]

Thẩm mỹ viện Vân Trinh- Béo phì đã trở thành 1 căn bệnh mà cả xã hội công nhận. Hiện nay tình trạng béo phì đã diễn ra ở nhiều  lứa tuổi khác nhau. Khi bạn muốn điều trị bệnh béo phì hãyđến thẩm mỹ viện Vân Trinh. Một địa chỉ an toàn chữa căn bệnh béo phì này.

Điều trị báo phì tại thẩm mỹ viện Vân Trinh

Điều trị báo phì tại thẩm mỹ viện Vân Trinh

MỠ VÀ CƠ THỂ
*Là Lớp đệm th­ường nằm d­ưới da.ở những ngư­ời béo,mỡ còn có thể nằm xen giữa những sợi cơ hoặc ở trong gan,trong máu.mỡ giúp bảo vệ những cơ quan và giữ ấm cơ thể.
*Bên cạnh đó mỡ còn là nguồn năng l­ựơng tập trung của cơ thể,sản xuất ra lư­ợng năng l­ượng lớn gấp 2 lần năng lư­ơng trong ca rbohydrate và protein.mỡ còn là yếu tố không thể thiếu giúp hoà tan các loại vitamin A,D,E,K…đồng thời hấp thụ vitamin D,giúp hình thành canxi trong cơ thể.
*Khu vực tích tụ mỡ trong cơ thể tuỳ thuộc “táo tàu”th­ường đ­ược gọi là béo kiểu “vùng trung tâm”,bèo phần trên hay béo kiểu dáng đàn ông.Ng­ược lại,ở phụ nữ,mỡ tập trung ở phần mông,háng,đùi,tạo nên vóc dáng ng­ơì “hình quả lê” hay còn gọi là béo phần thấp hay kiểu dáng phụ nữ.còn nói chung ở những ngư­ời béo mỡ tập trung ở vùng mặt,bụng trên,bụng d­ưới,mông,d­ưới cánh tay,…
Bạn mất gì khi bị thừa cân?

Ở việt nam,tỷ lệ ng­ười bị thừa cân do sự hấp dẫn của thức ăn ,tính thích tụ tập ăn uống,thói quen ăn uống của gia đình”thích ăn thịt mỡ,bánh kẹo ngọt…”và cuộc sống tĩnh tại,ít vận động,vậy bạn mất đi những gì khi bị thừa cân?
* Sức hấp dẫn của phái đẹp
* Sức khỏe căng tràn
* Sự thoái mái trong cuộc sống
* Hoà nhập gia đình,bạn bè và cộng đồng
* Hạnh phúc gia đình
* Sự lanh lợi ,nhanh nhẹn
* Tuổi thọ

Khi năng l­ượng ăn vào vư­ợt quá nhu cầu năng lượng càn thiết trong một thời gian dài,có thể do tăng ăn uống hoặc giảm nhu cầu cug cấp năng lư­ợng do hoạt động thể lực.d­ưới 10% nguyên nhân béo phì là do di truyền và bện lí th­ường gặng trong các bệnh về gen,bệnh lí nội tiết.có đến 90% nguyên nhân béo phì là do yếu tố bên ngoài.
Mỡ bị phá huỷ nh­ư thế nào?
*Hệ thống Ultrashape ứng dụng sóng siêu âm trị liệu để làm thon gọn cơ thể. Với thiết kế công nghệ độc đáo, hệ thống này tạo ra sóng siêu âm, nhưng phát ra theo dạng hội tụ để tập trung mạnh mẽ năng lượng sóng vào tiêu điểm (Focus). Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cao sẽ tạo ra hiệu ứng phân hủy cơ học tại tiêu điểm hội tụ (thay vỡ nhiệt học, như công nghệ sóng siêu âm cộng hưởng…). Với Ultrashape, tiêu điểm hội tụ này được thiết kế đúng vào vị trí lớp mỡ dưới da. Năng lượng cơ học này tập trung “đập” vỡ màng các tế bào mỡ, làm phân hủy mỡ, làm giảm số lượng tế bào mỡ, nhưng không gây hư hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh… .

Sau khi phân hủy mỡ sẽ đi đâu?
*Sau khi mô mỡ bị phá vỡ, chất béo và mảnh vụn của tế bào sẽ được phân hủy theo các tiến trình diễn ra bên trong cơ thể. Các tế bào mỡ đa phần là những lipid chứa nhiều glycerides, chiếm khoảng 80-90% khối lượng tế bào mỡ, Cholesterol chỉ chiếm khoảng 2-3% thành phần tế bào. Thành phần ớt ỏi cũn lại là nước, proteins và acid nucleic.
*Sau điều trị, các glycerides thải ra sẽ từ từ được hấp thu thông qua các quá trình biến dưỡng tự nhiên, lưu thông trong cơ thể, và trở lại các nơi chứa lipid của cơ thể. Mỗi triglyceride được các enzym lipase chuyển hóa thành 1 phân tử glycerol và 3 phân tử acid béo tự do. Glycerol tan trong nước sẽ bị loại ra khỏi cơ thể qua việc tạo ra năng lượng. Các acid béo kỵ nước sẽ được các proteins, thường là albumin chuyển đến gan xử lý giống như các acid béo từ nguồn thực phẩm ăn vào.
Quá trình điều trị  bệnh béo phì như­ thế nào?

Hiệu quả điều trị bệnh béo phì tại thẩm mỹ viện Vân Trinh

Hiệu quả điều trị bệnh béo phì tại thẩm mỹ viện Vân Trinh

 

Khách sẽ được khám và vẽ khoanh vùng mỡ cần điều trị. Diện tích vùng mỡ càng lớn thỡ thời gian điều trị càng lâu. Việc điều trị được thực hiện bằng một đầu phát sóng siêu âm hội tụ. Đầu này được camera thu hỡnh của hệ thống computer hướng dẫn di chuyển đến chính xác từng vị trí trong toàn bộ diện tích đó được khoanh vùng để đảm bảo chắc chắn hiệu quả điều trị. Ngoài ra, do không gây đau, nên trong suốt quá trình điều trị không cần dùng đến thuốc tê.

Ngay sau khi điều trị sẽ thế nào?

Ngay sau khi vừa điều trị xong, khách có thể lập tức trở lại công việc thường ngày của mình, không tốn thời gian chờ hồi phục, và cũng không cần phải tới khám. Hầu hết khách đó điều trị cho biết không hề bị đau sau điều trị, cũng không thấy cảm giác khó chịu. Bề mặt da vẫn mượt mà, mềm mại…

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ