Thẩm mỹ viện Việt Mỹ

12:39:22 - 20/05/2013 - admin

Các liệu trình giảm béo xâm lấn như hút mỡ thường đem lại những rủi ro nhất định và mất thời gian hồi phục sau điều trị đáng kể. Tuy cải tiến hơn, nhưng những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nói chung vẫn là liệu trình cần đến phẫu thuật. Không giống như các […]

Các liệu trình giảm béo xâm lấn như hút mỡ thường đem lại những rủi ro nhất định và mất thời gian hồi phục sau điều trị đáng kể. Tuy cải tiến hơn, nhưng những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nói chung vẫn là liệu trình cần đến phẫu thuật. Không giống như các liệu trình giảm béo này, phương pháp điều trị với Liposonix là không xâm lấn và bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt thường ngày ngay lập tức sau khi điều trị mà không cần nghỉ dưỡng. Và phương pháp giảm béo này đã áp dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới. Và hiện nay thẩm mỹ viện Việt Mỹ đã cho áp dụng phương pháp giảm béo hiệu quả này tại Hà Nội

Phương pháp điều trị với Liposonix công nghệ giảm béo hàng đầu tại thẩm mỹ viện Việt Mỹ

Phương pháp điều trị với Liposonix công nghệ giảm béo hàng đầu tại thẩm mỹ viện Việt Mỹ

Tái tạo đường nétTM

Bệnh nhân rất đa dạng về vóc dáng, kích cỡ, mức độ mập, béo. Các dụng cụ tái tạo đường nét cơ thể không xâm lấn khác có thể bị giới hạn trong khả năng điều trị những vùng mỡ nhất định và có thể đòi hỏi hàng giờ và/hoặc nhiều lần mới có thể điều trị tương thích những vùng ấy. Hệ thống Liposonix có tính năng linh hoạt, cho phép kiểm soát cách chính xác vị trí và mức năng lượng phát ra cho một lần điều trị mặc định chỉ trong một giờ điều trị duy nhất.

 Công nghệ HIFU

ới nhiều công nghệ giảm béo không xâm lấn khác như sóng tần số vô tuyến và laser, năng lượng được hấp thụ lớn hoặc phát tán ra gần bề mặt da, do đó giới hạn khả năng thâm nhập vào lớp mô mỡ dưới da và chỉ đem lại kết quả tạm thời. Mặt khác, năng lượng sóng siêu âm có thể được sử dụng để thâm nhập qua các lớp da và vào trong tế bào mỡ mô đích mà không gây tổn thương cho da và các tế bào xung quanh. Các công nghệ tái tạo đường nét cơ thể bằng sóng siêu âm khác thường sử dụng cường độ thấp, tần số thấp, hay năng lượng không tập trung mà do đó đòi hỏi nhiều lần điều trị và dẫn đến các kết quả không thể dự đoán. Hệ thống Liposonix sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích và đem lại các kết quả có thể dự đoán, không thay đổi, chỉ sau một lần điều trị trong vòng một giờ duy nhất.

Liposonix có thể làm gì cho bạn?

Nếu vóc dáng bạn gần với kích thước lý tưởng nhưng cần một sự hỗ trợ để đạt được kích thước ấy thì Liposonix là lựa chọn phù hợp cho bạn. Điều trị với Liposonix sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, không xâm lấn giúp loại bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích xung quanh đường eo (vùng bụng và vùng mỡ bụng dư thừa) mà không cần phẫu thuật. Chỉ số giảm vùng eo trung bình sau một giờ điều trị khoảng 1 inch (2.5cm) – tương đương với một kích cỡ quần hoặc váy.

 Kết quả Liposonix

Kết quả có thể nhìn thấy trong vòng 8 đến 12 tuần (đây là khoảng thời gian cần thiết để cơ thể thực hiện quá trình chuyển hóa tự nhiên các tế bào mỡ được điều trị).

Liposonix không phải là quá trình hút mỡ hay phẫu thuật, không thay thế cho việc tập luyện và chế độ sinh hoạt lành mạnh, và không phải là biện pháp để giảm cân. Nhưng đây là phương pháp dễ dàng và nhanh chóng để giúp bạn giảm eo và đạt được mục tiêu thân hình lý tưởng của mình.

Là mong muốn của người muốn giảm béo hãy đến thẩm mỹ viện Việt Mỹ

Là mong muốn của người muốn giảm béo hãy đến thẩm mỹ viện Việt Mỹ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ