Thể dục giảm cân bằng lắc vòng

15:19:02 - 13/07/2013 - admin

Thể dục giảm cân bằng lắc vòng- lắc vòng được coi là môn thể dục giảm cân cực kỳ hiệu quả cho chị em nào không có nhiều thời gian giảm cân cho mình, và đặc biệt lại cực kỳ phù hợp với những chị em văn phòng nữa. Giảm cân nhanh vòng 2 làm săn […]

Thể dục giảm cân bằng lắc vòng- lắc vòng được coi là môn thể dục giảm cân cực kỳ hiệu quả cho chị em nào không có nhiều thời gian giảm cân cho mình, và đặc biệt lại cực kỳ phù hợp với những chị em văn phòng nữa. Giảm cân nhanh vòng 2 làm săn chắc cơ bụng với cách giảm cân hiệu quả bằng việc lắc vòng. Bạn không cần nhiều thời gian, không gian chỉ cần có chút khoảng không tại nhà là bạn đã giảm cân hiệu quả rồi.

 

Thể dục giảm cân bằng lắc vòng

Thể dục giảm cân bằng lắc vòng

 

Khi bạn bị béo bụng do công việc của bạn vận động ít không nhiều, bạn phải ngồi nhiều thì việc tăng mỡ bụng, mỡ chân, tay là điều không tránh khỏi. Việc giảm cân cấp tốc vòng 2 cho bạn là việc tập vòng, lắc vòng tại nhà. Bạn hạy thực hiện những động tác đơn giản lại hiệu quả sẽ đem lại cho bạn vòng 2 săn chắc như mong muốn.

 

Chuẩn bị:

1 chiếc vòng không quá nặng so với cơ thể bạn. Bạn hãy dạng rộng chận vừa phải, đặt chiếc vòng vào phận bụng và để lưng tự vào, và bạn hãy lắc theo chiều ngược kim đông hồ,khi bạn mới đầu tập lắc vòng thì đừng coi trọng việc bạn lắc được bao cái và đừng để ý lo sợ là vòng sẽ rơi xuống đất. Lần đầu mới tập bạn sẽ không tránh khỏi việc thâm tím 1 chút ở vùng em. bụng, nhưng đừng lo lắng việc mới tập bao giờ cũng như vậy.

 

Cách lắc vòng giảm cân

Để giảm cân hiệu quả không thiếu gì cách những lắc vòng có tác động nhẹ tới tim, tác động đến cơ khung xương chậu, làm săn chắc các cơ dạ dày, bụng, cánh tay, chân và hông… do đó có thể giúp bạn đốt cháy nhiều calo (khoảng 350-600 calo/giờ).

 

Thể dục giảm cân lắc vòng hiệu quả cho vòng 2 săn chắc

Thể dục giảm cân lắc vòng hiệu quả cho vòng 2 săn chắc

Việc lắc vòng giảm cân không còn mới mẻ gì so với các bạn nữ, nhưng lắc  vòng làm sao để giảm cân  nhanh an toàn, và việc lắc vòng được chị em lựa chọn vì cách giảm cân nhanh tại nhà và đặc biệt hơn lắc vòng khá thích cho việc phụ nữ sau khi sinh đang nuôi con bú muốn giảm cân nhanh sau sinh. Để tạo được vòng eo săn chắc thì thời gian lắc vòng là 6 – 7 phút tùy theo sức khỏe của từng người. Cứ mỗi 30 phút tập luyện bạn sẽ tiêu thụ được 200 calo, thậm chí hơn nếu bạn đang nỗ lực giảm cân siêu tốc.

 

Khi những vòng quay không thể mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn do lớp mỡ quá dày thì tốt nhất giải pháp dành cho bạn là phải áp dụng công nghệ giảm béo hiện đại, tác động trực tiếp hóa lỏng mỡ để loại bỏ ra khỏi khu vực tích mỡ. Đây là cơ chế hút mỡ thông minh của công nghệ mới Tri Lipo mà bạn có thể có cơ hội được trải nghiệm tại thẩm mỹ viện Kangnam – một địa chỉ giảm béo uy tín trong những năm gần đây.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ