Thể dục giảm cân cho người ít có thời gian

21:44:45 - 27/06/2013 - admin

Thể dục giảm cân cho người ít có thời gian- để giảm cân nhiều chị em lại không có thời  gian với những bài tập thể dục giảm cân. Với những động tác khó, những môn tập khiến bạn mất quá nhiều thời gian để giảm cân. Thì này với những động tác thể dục […]

Thể dục giảm cân cho người ít có thời gian- để giảm cân nhiều chị em lại không có thời  gian với những bài tập thể dục giảm cân. Với những động tác khó, những môn tập khiến bạn mất quá nhiều thời gian để giảm cân. Thì này với những động tác thể dục giảm cân cho người ít có thời gian này sẽ giúp bạn giảm cân cấp tốc, mà vẫn giảm cân an toàn.

 

Thể dục giảm cân

Đây luôn là sự lựa chọn số 1 của những người muốn giảm cân nhanh chóng. Việc kết hợp thể dục giảm cân cùng với thực đơn giảm cân khoa học sẽ giúp bạn giảm cân nhanh. Và ai cũng biết điều đó, nhưng vì công việc, gia đình, con cái quá bận rộn, khiến bạn không có thời gian để chăm sóc cho riêng bản  thân mình. Nên bạn luôn muốn dành thời gian khi công việc nhàn hơn, con cái đã lớn thì lúc đó bạn giảm cân. Nhưng với việc giảm cân muộn như vậy, lượng mỡ tích càng nhiều thì thử hỏi việc giảm cân của bạn có thành công được hay không?

Với những phương pháp giảm cân khoa học bằng 4 động tác thể dục giảm cân đơn giản dưới đây sẽ giải quyết cho bạn 2 vấn đề là giảm cân hiệu quả và an toàn với không mất quá nhiều thời gian của bạn.

 

Chống đẩy là bài tập giảm cân dành cho 2 giới

Chống đẩy là bài tập giảm cân dành cho 2 giới

 

1. Động tác chống đẩy dành cho nam và nữ giới

Lưng thẳng, 1 chân co lên chân kia chạm đất, 2 tay thẳng để rộng hơn vai
– Bước 1: Hít vào khi bạn hạ thấp thân mình xuống đất, dừng lại khi khuỷu tay của bạn tạo thành một góc 90 độ với ngực của bạn. Giữ khuỷu tay của bạn gần với cơ thể của bạn.
– Bước 2: Thở ra khi bạn đẩy mình lên bằng cách sử dụng cánh tay của bạn. Sức mạnh cho việc đẩy chủ yếu đến từ vai và ngực của bạn.
– Thực hiện 2 hiệp mỗi hiệp chống đẩy từ 10-12 cái.

 

2.Dựa lưng vào tường đứng lên ngồi xuống

Đây được coi là bài tập giảm cân nhanh sau sinh dành cho những bà mẹ đang trong thời gian nuôi con nhỏ.

Hít vào khi bạn hạ người sao cho đùi song song vứi sàn nhà. Giữ cố định tư thế này từ 30 đến 60 giây. Trong quá trình giữ nguyên bạn hít thở bình thường
– Chú ý thả lọng cơ lưng.

 

3. Đứng lên ngồi xuống 1 chân

Bài tập này giúp bạn ra tăng sức mạng cơ đùi và cân bằng năng lượng dư thừa trong cơ thể, là cách giảm cân siêu tốc cho vòng 3 của bạn. Khá phù hợp với những chị em văn phòng ngồi 1 chỗ.
_ Khi đứng thẳng bạn đưa 1 chân lên phía trước và gữ nguyên nó từ từ hạ thấp người xuống tối đa..Tốt nhất là bạn lên để Mông chạm xuống đất nhưng tuyệt đối không để tay chạm sàn. Khi bạn hạ hết mức hãy giữ nguyên cơ thể từ 2-3 giây sau đó dùng chân trụ đứng lên
– Thực hiện chỉ với 5-10 lần/1 chân/ 1 hiệp nghỉ 1 phút rồi thực hiện nốt hiệp thứ 2

 

Bài tập phù hợp cho chị em văn phòng muốn giảm cân

Bài tập phù hợp cho chị em văn phòng muốn giảm cân

 

 4.Chống đẩy ngược cho tay sau với ghế 

Bạn đặt 1 tay lên 1 mặt phẳng ghế tại văn phòng chẳng hạn, Thân người với chân lên vuông gọc với nhau
– Từ vị trí này bạn từ tư hạ tay để hạ thấp cơ thể tới mức tôi đa mà bạn có thể. Dừng từ 2-3 giây rồi dùng lực tay đẩy người trở về vị trí ban đâu
– Bạn thực hiện với 15-20 lần với 2-3 hiệp liên tục nhé!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ