Thể dục giảm cân với Boxing

21:52:58 - 26/06/2013 - admin

Thể dục giảm cân với Boxing- là môn thể thao giảm cân hiệu quả cho phụ nữ. Nhưng nhiều chị em lại không nghĩ đến cách giảm cân nhanh nhất vì với cách giảm cân nhanh này sẽ khiến chị em vận động nhiều để giảm cân. Nhiều ngôi sao Việt đã dùng phương pháp giảm cân hiệu […]

Thể dục giảm cân với Boxing- là môn thể thao giảm cân hiệu quả cho phụ nữ. Nhưng nhiều chị em lại không nghĩ đến cách giảm cân nhanh nhất vì với cách giảm cân nhanh này sẽ khiến chị em vận động nhiều để giảm cân. Nhiều ngôi sao Việt đã dùng phương pháp giảm cân hiệu quả này và đã giảm cân thành công.

Thể dục giảm cân với Boxing

Thể dục giảm cân với Boxing

Thể dục giảm cân với Boxing, bạn đã thử chưa, đây coi thể coi là bí quyết giảm cân nhanh đây. Và hiện nay ngôi sao Việt như Thanh Hằng, Thu Uyên ..đã dùng môn thể thao này để giảm cân nhanh chóng và giữ cho cơ thể luôn săn chắc, không tăng cân trở lại.

Trên thế giới hiện nay nhiều phụ nữ đã hiểu và muốn giảm cân nhanh với môn thể thao này, họ chọn Boxing vì muốn tự vệ và cũng vì muốn giảm cân an toàn nên tại các  trung tân thể thao thu hút nhiều chị em tham gia ở lớp học này.

Với việc thực hiện những đốc tác đấm bốc liên tục trong thời gian tập luyện 25- 30 phút thì mọi cơ bụng, cơ tay, cơ chân, cơ hông, đều hoạt động chính vì vậy đây được coi là cách giảm cân cấp tốc mà vẫn an toàn hiệu quả

Trước khi đăng ký học lớp học này bạn hãy chuẩn bị cho mình những đồ dùng như sau nhé

– 1 đôi găng tay

– Băng tay, để bọc lại các khớp ngón tay và cổ tay

– Một huấn luyện viên.

– Túi đựng đồ dùng

Thân hình thon ngọn nhờ thể dục giảm cân boxing

Thân hình thon ngọn nhờ thể dục giảm cân boxing

Và để giảm cân hiệu quả hãy tuân thủ thời gian tập luyện như sau:

Bạn cần tập luyện ít nhất 25-35 phút. Bắt đầu với bước khởi động làm nóng cơ thể và sau đó chuẩn bị cho một buổi tập nặng.

Hãy sử dụng các cú đánh liên hoàn trong nhiều khoảng thời gian, mỗi lần khoảng 3 phút. Sau mỗi vòng bạn nên nghỉ ngơi không quá 30 giây và bắt đầu lại.

Nếu bạn không thể làm điều này trong 25 phút (nhiều người không thể), hãy dừng lại và tập các bài tập như nhảy tránh né. Điều này sẽ giúp tất cả các cơ bắp luôn được giữ ấm và giữ nhịp tim của bạn đều.

Với môn thể dục giảm cân này sẽ giúp bạn giảm cân  và đây được coi là cách giảm cân nhanh chóng an toàn hiệu quả lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ