Thể dục giảm cân với Kỳ Duyên

00:16:02 - 08/05/2013 - admin

Thể dục giảm cân với Kỳ Duyên-Trong tháng đầu tiên tôi đã giảm được 6kg, quần áo rộng hơn rất nhiều. Đến tháng thứ 3 thì tôi chỉ còn 45kg và lớp mỡ ục ịch ở vòng 2 cũng biến đi đâu mất. Bây giờ tôi đã có thể tự tin diện váy công sở […]

Thể dục giảm cân với Kỳ Duyên-Trong tháng đầu tiên tôi đã giảm được 6kg, quần áo rộng hơn rất nhiều. Đến tháng thứ 3 thì tôi chỉ còn 45kg và lớp mỡ ục ịch ở vòng 2 cũng biến đi đâu mất.

Bây giờ tôi đã có thể tự tin diện váy công sở như những đồng nghiệp khác. Tất cả bạn bè trong cơ quan đều “hết hồn” về sự thay đổi vóc dáng của tôi. Rất nhiều chị em “tròn tròn” khác đã hỏi :

“Em thấy chị suốt ngày làm việc trong công ty mà sao vẫn giảm cân đều đều hay vậy?”

Còn ông xã thì luôn miệng căn dặn: “Vợ giảm cân như vầy là chuẩn rồi, đừng giảm nữa sẽ gầy lắm không đẹp đâu vợ nha!” , nhưng đôi mắt thì ánh lên niềm hạnh phúc!

Bạn có biết bằng cách nào mà tôi đã giảm được 15kg trong 3 tháng và có được vòng eo thon thả như bây giờ không?

Chồng đã “mất hồn” với thân hình “chuẩn không cần chỉnh” của tôi!

Thể dục giảm cân với Kỳ Duyên

Thể dục giảm cân với Kỳ Duyên

MC Kỳ Duyên là cứu tinh của tôi!

Trước đây, tôi luôn nghĩ chắc mình “hết thuốc chữa” với cân nặng 65kg này rồi và phải chấp nhận cái thân hình “ục ịch” này mãi mãi thôi.

Nhưng không ngờ, trong một lần tình cờ tôi vào www.evashop.com.vn và thấy đoạn clip MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đang hướng dẫn những động tác thể dục đơn giản, chỉ mất 5-10’ mỗi ngày nhưng có thể giúp giảm mỡ bụng và làm săn chắc cơ thể rất hiệu quả. Tôi thích lắm và say sưa tập theo vì nó rất phù hợp với giới văn phòng như tôi.

Tuy nhiên, bí quyết nằm ở chỗ sau bài tập ngắn ấy Kỳ Duyên đã tiết lộ một viên giảm cân có thể ngăn chặn việc hấp thu chất béo từ thức ăn hàng ngày và đốt cháy 5-8kg mỡ thừa trong 1 tháng!

Chính cô Kỳ Duyên và các nghệ sĩ trong Paris By Night cũng đã dùng và đều công nhận về  hiệu quả của sản phẩm, nghe vậy tôi như được thắp lên một tia hi vọng mới.

Tôi nhấc máy gọi ngay đến tổng đài 18001585 của Evashop để đặt mua sản phẩm giảm cân của cô Kỳ Duyên và háo hức mơ đến một thân hình “mi nhon” trong vài tháng nữa…

Và bây giờ tôi đã “mi nhon” như thời con gái!

Từ ngày có viên giảm cân của Evashop, thói quen ăn uống của tôi như đi vào một nề nếp mới:

Tôi không còn cảm giác thèm ăn và hay đói cồn cào như khi xưa nữa. Thay vào đó tôi ăn uống có chừng mực hơn vì lúc nào cũng có cảm giác mình đã no rồi.

Kết quả là bây giờ từ một thân hình nặng nề 60kg, tôi giảm chỉ còn 45kg sau 3 tháng và không hề tăng cân trở lại. Cảm giác có được thân hình mảnh mai, nhẹ nhàng thật là thích!

Thể dục giảm cân với Kỳ Duyên

Thể dục giảm cân với Kỳ Duyên

Nhờ viên giảm cân này, tôi đã giảm 15kg và không hề tăng cân trở lại!

Lại là một câu chuyện có thật nữa của một cô gái đã giảm cân thành công và chia sẻ lại với Evashop.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ