Thế nào là quy trình hút mỡ bụng đảm bảo an toàn?

03:19:54 - 12/06/2015 - admin

Hút mỡ không phải là một phẫu thuật đơn giản, vì thế quy trình hút mỡ cần đặc biệt đảm bảo được các yếu tố quan trọng và cần thiết để phẫu thuật diễn ra thành công. Vậy những yếu tố cần thiết trong quy trình thực phẫu thuật đó là gì?

Lựa chọn công nghệ hút mỡ an toàn

Để đảm bảo cho một quy trình hút mỡ bụng an toàn thì đầu đầu tiên bạn cần tìm hiểu về công nghệ hút mỡ hiện đại nào đáp ứng được các tiêu chí an toàn, thẩm mỹ và nhận được sự đánh giá cao từ chuyên gia và những ngời thực hiện.

Quy trình hút mỡ bụng cần được bảo đảm nghiêm ngặt

Quy trình hút mỡ bụng cần được bảo đảm nghiêm ngặt

Hút mỡ nội soi sẽ là một gợi ý hấp dẫn dành cho bạn khi công nghệ này có khả năng phá vỡ các tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Đồng thời, vùng da sau khi phẫu thuật sẽ không bị bầm tím hay gây ra tình trạng lồi lõm

Nhận được tư vấn cần thiết từ bác sĩ trước khi phẫu thuật

Bước đầu tiên là để tham khảo ý kiến bác sĩ phẫu thuật của bạn. Trong quá trình tư vấn, bạn sẽ thảo luận về mục tiêu của mình, các tùy chọn, những rủi ro và lợi ích và chi phí. Hãy yêu cầu bác sĩ phẫu thuật bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

Một điều quan trọng mà bạn cần lưu ý để hút mỡ bụng như thế nào toàn là nói với bác sĩ phẫu thuật về tình trạng của bạn có thể là bị ứng với một thành phần nào của thuốc hay hiện tại cơ thể đang có mắc bệnh gì không. Bạn sẽ nhận được lời tư vấn tốt nhất khi thẳng thắn chia se những điều này.

Quy trình hút mỡ bụng đảm bảo an toàn hiện nay

Về tổng thể, sau khi bạn đã nhận được những lời tư vấn cần thiết của bác sĩ và quyết định thực hiện phẫu thuật thì quy trình hút mỡ bụng cần được trải qua đầy đủ các giai đoạn sau:

Quy trình hút mỡ bụng an toàn tại TMV Đông Á

Quy trình hút mỡ bụng an toàn tại TMV Đông Á

  • Bước 1: Thăm khám. Bạn sẽ được khám tổng quát để có thể chắc chắn về khả năng thực hiện dịch vụ này.
  • Bước 2: Để quy trình hút mỡ bụng diễn ra thuận lợi và không gây bất kỳ đau đớn nào cho người thực hiện thì hoạt động gây mê là điều hết sức cần thiết.
  • Bước 3: Bác sĩ chỉ rạch một vết nhỏ trên da để đưa đầu dò vào, nó sẽ tác động trực tiếp vào vùng mỡ điều trị, hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài nhằm triệt tiêu mỡ tận gốc.
  • Bước 4: Chăm sóc sau điều trị.

Và để có được quy trình hút mỡ bụng đảm bảo an toàn thì toàn bộ quá trình này phải được thực hiện trong môi trường vô trùng nghiêm ngặt, từ khâu dụng cụ đến phòng mổ. Do vậy, một địa chỉ mà bạn lựa chọn thì quy trình nên được thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo được những yêu cầu cơ bản nhất trong phẫu thuật làm đẹp.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ đùi

=> Cách giảm mỡ mông

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ