Thực đơn giảm cân của yuri snsd

03:05:57 - 16/05/2013 - admin

Thực đơn giảm cân của yuri snsd-Họ có thể ăn thoải mái các thực phẩm mà mình thích. Đồng thời thực đơn buổi trưa của nhóm cũng khá dồi dào năng lượng với bánh bao và thịt nướng Bulgogi. Đôi khi họ cũng ăn các món ăn truyền thống của Hàn Quốc vào buổi tối. […]

Thực đơn giảm cân của yuri snsd-Họ có thể ăn thoải mái các thực phẩm mà mình thích. Đồng thời thực đơn buổi trưa của nhóm cũng khá dồi dào năng lượng với bánh bao và thịt nướng Bulgogi. Đôi khi họ cũng ăn các món ăn truyền thống của Hàn Quốc vào buổi tối.

Mỗi ngày SNSD ăn có 900 calo để giữ được vóc dáng mảnh mai.

Mỗi ngày SNSD ăn có 900 calo để giữ được vóc dáng mảnh mai.

Còn Miss A thì tỏ ra sốc nặng hơn trước thông tin này, thậm chí các cô nàng còn lắp bắp hỏi lại: “Anh có chắc là SNSD ăn có 900 calo trong một ngày không, hay là trong một bữa ăn. Chúng tôi đều thích ăn thịt nên ăn thường xuyên. Bí mật để chúng tôi có được sức mạnh trong các điệu nhảy là nhờ món thịt Bulgogi đấy”.Khi nghe các mĩ nhân của Miss A đọc thực đơn của mình, MC Jeong Sun Hee đã mắt chữ O mồm chữ A vì ngạc nhiên: “Tôi nghe rằng SNSD chỉ ăn có 900 ca lo một ngày. Bữa ăn của các bạn thật rất khác so với các nhóm nhạc nữ khác”.

Mặc dù ra sức bênh vực chế độ ăn kiêng của mình nhưng SNSD cũng không thể xóa tan nghi ngờ trong lòng người hâm mộ. Bằng chứng là Yuri gày đi trông thấy chỉ sau một thời gian ngắn ăn kiêng.

Mặc dù ra sức bênh vực chế độ ăn kiêng của mình nhưng SNSD cũng không thể xóa tan nghi ngờ trong lòng người hâm mộ. Bằng chứng là Yuri gày đi trông thấy chỉ sau một thời gian ngắn ăn kiêng.

Showbiz Hàn vốn là một môi trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt, chính vì vậy mà bên cạnh tài năng các ngôi sao thần tượng còn phải luôn cạnh tranh trong việc tạo ra ưu thế về hình thể. Điều đó dẫn đến việc các nhóm nhạc thần tượng đều đưa ra các chế độ ăn kiêng “kinh khủng” nhằm duy trì một thân hình mảnh mai eo ót. Và SNSD cũng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên những thông tin mà MC Jeong Sun Hee nêu ra để ‘dọa’ Miss A là hoàn toàn sai. Trước đấy trong chương trình Good Day của đài MBC ngày 30/6, SNSD đã lên tiếng phủ nhận chế độ ăn kiêng khốc liệt này của mình. Thành viên Yuri của nhóm khẳng định: “Thực đơn ăn kiêng của chúng tôi được tiết lộ trong thời gian gần đây là hoàn toàn sai. Chúng tôi ăn uống rất đủ chất và khỏe mạnh. Chúng tôi ăn ba bữa một ngày”. Còn Yoon A nói: “Chúng tôi đều ăn uống rất tốt. Vì vậy tôi cũng không hiểu ở đâu có tin đồn về thực đơn ăn kiêng khắc nghiệt của SNSD cả. Chúng tôi ăn uống tốt và khỏe mạnh hơn bạn nghĩ nhiều đấy”. Sunny cũng khẳng định: “Ngay cả lãnh đạo cũng phải sốc trước số tiền chi trả cho các bữa ăn của chúng tôi cơ mà”.

Thực hư thế nào về thực đơn ăn kiêng giảm cân thì chỉ bản thân người trong cuộc mới biết. Duy chỉ có một sự thật là ngay cả thực đơn ăn kiêng có tác dụng thì nó cũng đòi hỏi ở bạn khá nhiều thời gian cộng với chế độ luyện tập phù hợp. Chỉ có phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao mới đảm bảo chắc chắn về hiệu quả tức thì cho bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ