Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất

23:50:20 - 07/08/2013 - admin

Quá trình giảm cân sẽ không thể hoàn hảo nếu chỉ áp dụng chế độ tập luyện, vận động đơn thuần. Muốn thành công đòi hỏi phải áp dụng song song cùng một thực đơn giảm cân hiệu quả nhất với chế độ hợp lý để các phương pháp bổ trợ lẫn nhau.   Nói […]

Quá trình giảm cân sẽ không thể hoàn hảo nếu chỉ áp dụng chế độ tập luyện, vận động đơn thuần. Muốn thành công đòi hỏi phải áp dụng song song cùng một thực đơn giảm cân hiệu quả nhất với chế độ hợp lý để các phương pháp bổ trợ lẫn nhau.

 

Nói không với đồ ăn vặt

Trong thành phần chính của đồ ăn vặt thường chứa lượng đường nhiều , gây khó khăn cho quá trình chuyển hóa và để lâu sẽ tạo thành chất béo tồn đọng trong cơ thể. Vì vậy hãy đáp ứng cảm giác thèm ăn bằng một ly nước ép hoa quả (bưởi, táo, ổi…) hay nước lọc tinh khiết để tạm quên nhé

 

Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất 1

Nói không với đồ ăn vặt

 

Chất xơ và hoa quả

Hãy bổ sung đầy đủ lượng chất sơ và hoa quả để thực đơn giảm cân hiệu quả nhất. Nếu thịt, hay các món chứa nhiều tinh bột là sở thích khoái khẩu của bạn thì nhanh thay đổi đi nhé. Thế vào đó là lượng rau xanh với cách chế biến luôn mới như  súp rau, salad rau trộn… để thực đơn thêm hấp dẫn mà lượng calo nạp vào cơ thể lại hạn chế tối đa.

 

Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất  2

Tác dụng rất lớn để đốt cháy năng lượng và giảm mỡ thừa.

 

Một ly nước ép hoa quả ( hoa quả ít đường)  sau mỗi bữa ăn sẽ có tác dụng rất lớn để đốt cháy năng lượng và giảm mỡ thừa.

 

Tự chế biến đồ ăn

Khi chế biến đồ ăn tại nhà bạn có thể lồng ghép vào đó những món ăn ưa thích mà lại kiểm soát được hàm lượng chất béo và lượng calo trong khẩu phần ăn.  Hãy để chế độ ăn giảm cân của bạn được áp dụng đều đặn trong một thời gian nhất định để phát huy kết quả tốt nhất.

 

Thực đơn giảm cân hiệu quả nhất 3

Kiểm soát được hàm lượng chất béo

 

Giảm lượng thức ăn

Không cần thiết phải giảm nhanh lượng thức ăn trong thời gian ngắn, cơ thể cần có chế độ thích nghi. Vì vậy hãy giảm cân an toàn bằng cách giảm khẩu phần ăn một cách từ từ và đều đặn.

 

Các lưu ý này chỉ có tác dụng ngăn ngừa phần nào sự tích mỡ, loại bỏ các khả năng có thể gây béo không kiểm soát trong thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn. Còn thực tế, bạn muốn giảm cân thực sự, cần phải áp dụng ngay phương pháp giảm cân khả dĩ hơn mới mong đạt được kết quả giảm cân khi bạn đã bị béo từ trước. Chuyên viên tư vấn thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam chia sẻ muốn giảm được cân hiệu quả cần phải đưa được lớp mỡ tích ra khỏi cơ thể bằng phương pháp hiện đại. Phương pháp này giúp hóa lỏng mỡ thừa tạo điều kiện để đào thải ra ngoài giúp giảm cân. Việc ăn uống điều điều có ý nghĩa về mặt thể lực nhiều hơn là ở tác dụng giảm béo thẩm mỹ.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ