Thực đơn giảm cân nhờ cơm nguội

17:03:04 - 04/07/2013 - admin

Thực đơn giảm cân nhờ cơm nguội- dùng cơm nguội là thực đơn giảm cân bạn có tin không. Hiện nay đây là chế độ ăn giảm cân được nhiều phụ nữ Nhật sử dụng. Bằng cách giảm cân này đã mang lại hiệu quả cho người muốn giảm cân, và đây là cách giảm cân hiệu quả được […]

Thực đơn giảm cân nhờ cơm nguội- dùng cơm nguội là thực đơn giảm cân bạn có tin không. Hiện nay đây là chế độ ăn giảm cân được nhiều phụ nữ Nhật sử dụng. Bằng cách giảm cân này đã mang lại hiệu quả cho người muốn giảm cân, và đây là cách giảm cân hiệu quả được nhiều phụ nữ xứ hoa anh đào tin dùng.

Các nhà nghiên cứu ở xứ anh đào cho rằng khi bạn để cơm nguội thì thành phần tinh bột trong cơn nguội sẽ mất đi, và biến chớ thành thực phẩm kháng tinh bột, do vậy việc dùng cơm nguội ăn là thực đơn giảm cân nhanh được nhiều phụ nữ Nhật sử dụng. Vậy ta cùng soi xem cách giảm cân từ thực đơn giảm cân nhờ cơm nguội được chị em phụ nữ Nhật chia sẻ nhé

Thực đơn giảm cân nhờ cơm nguội

Thực đơn giảm cân nhờ cơm nguội

1. Thực đơn giảm cân hiệu quả đậu phụ, đậu bắp, trà gạo

Chuẩn bị

100g cơm nguội

+ 50g đậu hũ

+ 15g thịt lợn nướng

+ 1 túi trà

+ ít hạt mè trắng

Cách chế biến

Cắt thịt lợn nướng thành 5 miếng nhỏ. Đậu bắp luộc chín sau đó cắt thành miếng nhỏ. Bỏ nước đậu hũ và luộc qua nước sôi, sau đó cắt thành từng miếng, trỗn hỗn hợp với nhau. Dùng nước lạnh trần qua cơm nguội, sau đó cho vào bát, trộn hỗn hợp với nhau, đổ ít trà, sau đó tùy vào sở thích từng người, có thể rắc ít hay nhiều hạt mè trắng.

Đây là cách ăn kiêng giảm cân rất tốt cho ai muốn giảm cân trong mùa hè này

2. Thực đơn giảm cân khoa học từ mướp đắng  và cơm nguội

Chuẩn bị

1 quả mướp đắng (khổ qua)

+ 100g cơm nguội

+ 20g thịt lợn

+ ít hạt mè trắng

Cách chế biến

Cắt đôi mướp đắng, bỏ hạt bên trong sau đó thái mỏng, mướp đắng và thịt lợn  thái mỏng, sau đó trộn đều cho nồi nước nóng, đun 1 lúc, sau đó cho vào bát. Dùng nước lạnh trần qua cơm nguội, sau đó cho cơm vào bát, trộn bát kia vào. Nếu thích ăn có thể rắc hạt mè trắng lên trên.

Thon thả từ thực đơn giảm cân bằng cơm nguội

Thon thả từ thực đơn giảm cân bằng cơm nguội

Đây là 2 cách chế biến thực đơn giảm cân nhờ cơm nguội an toàn nhưng cực kỳ hiệu quả.

Áp dụng thực đơn giảm cân có thể sẽ mang lại tác dụng nhất định tuy nhiên cần thời gian nhiêu hơn. Trong điều kiện áp dụng thực đơn khó khăn do yêu cầu công việc hoặc phải đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày bạn vẫn có cách khác hiệu quả hơn để giảm được số cân mong muốn. Đó là dùng công nghệ giảm béo tại các trung tâm giảm béo thẩm mỹ. Đây được coi là lựa chọn thông minh cho những người muốn giảm cân nhanh mà vẫn đảm bảo được sức khỏe cho các hoạt động hàng ngày diễn ra bình thường.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ