Thực đơn giảm cân siêu tốc

15:42:16 - 15/05/2013 - admin

Thực đơn giảm cân siêu tốc-Cách giảm cân được cho là hiệu quả và an toàn nhất chính là điều chỉnh chế độ ăn uống hàng ngày một cách vừa phải. Thực đơn giảm cân chính là việc điểu chỉnh lại các thực phẩm ăn uống hàng ngày. Có rất nhiều biện pháp được cho là giảm cân nhanh, […]

Thực đơn giảm cân siêu tốc-Cách giảm cân được cho là hiệu quả và an toàn nhất chính là điều chỉnh chế độ ăn uống hàng ngày một cách vừa phải. Thực đơn giảm cân chính là việc điểu chỉnh lại các thực phẩm ăn uống hàng ngày.

Có rất nhiều biện pháp được cho là giảm cân nhanh, không phải mà phải gọi là siêu tốc, như thế là không đúng vì không tuân theo sự cân bằng sinh học trong cơ thể chúng ta.
Thực đơn giảm cân siêu tốc

Thực đơn giảm cân siêu tốc

Cách giảm cân được cho là hiệu quả và an toàn nhất chính là điều chỉnh chế độ ăn uống hàng ngày một cách vừa phải. Thực đơn giảm cân chính là việc điểu chỉnh lại các thực phẩm ăn uống hàng ngày.
Đây là thực đơn giảm cân cho một ngày mà bạn có thể tham khảo:
- Bữa sáng: Một tách café hoặc trà xanh, 1 lát sandwich hoặc và miếng bánh quy có thể dùng chung với phô mai, cuối cùng có thể dùng một ít trái cây như chuối, cam hoặc táo.
- Bữa trưa: Dùng ít cơm thôi, 1 lát sandwich với hộp cá ngừ 60g hay 1 quả trứng luộc và giải khát bằng trà (không đường).
- Bữa tối: Dùng thị ức gà (85g) hoặc 2 chiếc xúc xích, các loại trái cây như cà rốt, táo, chuối hay dưa gang, cuối cùng tráng miệng bằng 60g kem.

Đó là một thực đơn giảm cân mà chúng ta có thể tham khảo, đương nhiên thực đơn giảm cân không phải mặc định như vậy, chúng ta phải linh động để cho khẩu phần ăn thêm sinh động. Chúng ta có thể tham khảo nhiều thực đơn giảm cân để có lực chọn thích hợp với chế độ ăn uống hằng ngày

.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ