Thực đơn giảm cân theo das diet

19:28:47 - 11/07/2013 - admin

Thực đơn giảm cân theo das diet- chính là việc bạn xây dựng cho mình thực đơn giảm cân hàng ngày theo phương pháp giảm cân das diet với những thức đơn vừa giúp bạn giảm cân an toàn những hiệu quả với sức khỏe của bạn. Dưới đây là thực đơn giảm cân cấp tốc theo […]

Thực đơn giảm cân theo das diet- chính là việc bạn xây dựng cho mình thực đơn giảm cân hàng ngày theo phương pháp giảm cân das diet với những thức đơn vừa giúp bạn giảm cân an toàn những hiệu quả với sức khỏe của bạn. Dưới đây là thực đơn giảm cân cấp tốc theo das diet mà chúng tôi muốn chỉa sẻ với các bạn.

 

Bạn chuẩn bị cho mình đám cưới, đám hỏi, chuẩn bị biểu diễn ….. cần phải giảm cân cấp tốc, bạn cần nhớ mức độ giảm cân cũng chỉ có giới hạn, nếu bạn phối hợp chế độ vận động thể dục giảm cân và thực đơn ăn kiêng giảm cân nhanh lượng thấp 1000 Kcal/ngày, có thể sẽ giảm 1-2 kg / tuần.

 

Thực đơn giảm cân theo das diet

Thực đơn giảm cân theo das diet

 

Thực đơn cung cấp 1000 Kcal / ngày là chế độ ăn kiêng giảm cân với mức năng lượng thấp nhất có thể được sử dụng dài ngày tại nhà, thực đơn này chỉ nên áp dụng cho những người làm việc nhẹ, người cao tuổi hay người béo phì có kèm cao huyết áp hay tiểu đường ….cần có sự giảm cân đáng kể để ổn định tình trạng bệnh lý. Thực đơn 1000Kcal / ngày có đặc điểm sau :

Chủ yếu là thức ăn lỏng

Lượng rau : 500g/ngày, trái cây 200-300g/ngày.

Tuyệt đối không sử dụng các thực phẩm có nhiều đường, năng lượng cao như: kem, bánh ngọt, chè

Lượng gạo : 70-80g/ngày (1/4 lon sữa bò)

Nhu cầu protein : 70g/ngày ( tương đương 200gr thịt nạ

Chất béo : 10g dầu ăn /ngày (1 muỗng canh)

Cần ăn rau luộc hay canh trước khi ăn cơm để tăng cảm giác

Các Chị có thể tham khảo thực đơn 1000 Kcal sau đây.

 

Bí quyết giảm cân hiệu quả an toàn từ thực đơn giảm cân

Bí quyết giảm cân hiệu quả an toàn từ thực đơn giảm cân

 

Sáng 7g : 1 tô canh bún nhỏ

9g : 1 trái chuối sứ 250 Kcal54 Kcal

Trưa: Cơm 2/3 chén

Đậu que (125g) xào thịt bò (50g)

Canh hẹ đậu hủ non (1 chén) 130 Kcal195 Kcal33 Kcal

Buổi xế 1 trái táo trung bình (250g) 100 Kcal

Chiều: Cơm 2/3 chén

Cá lóc kho (1 khứa nhỏ 100g )

Rau muống luộc (1 chén t0.

 

Để thực hiện đến cùng phương pháp giảm cân hiệu quả với thực đơn 1000 Kcal/ ngày, chắc chắn bạn sẽ rất “ vất vả ” để khống chế những cảm giác đói và thèm ăn, điều này sẽ còn trầm trọng hơn ở những người trước đó có thói quen ăn vặt và ăn nhiều, trong những trường hợp này, hãy gặp Bác sĩ hay Dược sĩ để được hướng dẫn sử dụng thêm thuốc để hỗ trợ khống chế cảm giác đói và thèm ăn.

 

Nếu thấy “nản” với phương pháp giảm cân khắc nghiệt này, đặc biệt là với những người thèm ăn thì tại sao bạn không thử giảm cân bằng công nghệ giảm béo hiện đại hết sức nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn với cơ thể. Tri Lipo là công nghệ chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Hãy thử tìm hiểu thật cặn kẽ để thấy nhiệm vụ giảm cân thật ra rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ