Thực đơn giảm cân với phương pháp General Motor Diet

07:10:30 - 01/08/2015 - admin

Thực đơn giảm cân với phương pháp General Motor Diet là bạn có thể giảm từ 2 – 5kg trong vòng 1 tuần. Chế độ ăn kiêng này không những mang lại cho bạn vóc dáng thon gọn mà tinh thần cũng được sảng khoái và phấn chấn

Thực đơn giảm cân với trái cây cho ngày đầu tiên

Ngày thứ nhất cho thực đơn giảm cân với General Motor Diet bạn có thể ăn mọi loại trái cây mà bạn muốn, trừ chuối.

Thực đơn giảm cân với trái cây

Thực đơn giảm cân với trái cây

Các chuyên gia khuyến khích bạn nên ăn nhiều dưa hấu trong ngày đầu tiên này. Đây là loại trái cây có khả năng hỗ trợ rất tốt cho bất kỳ thực đơn giảm cân nào. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần uống đủ từ 8 – 12 ly nước và tuyệt đối không ăn thêm bất kỳ loại thực phẩm nào khác.

Thực đơn giảm cân cho ngày thứ 2 với rau xanh

Trong ngày thứ hai thực hiện thực đơn giảm cân, bạn có thể thỏa sức với các loại rau xanh, nhưng tuyệt đối không được đụng đến cà rốt, đậu Hà Lan và bắp.

Bạn nên ăn rau xanh dưới dạng luộc hay hấp để đảm bảo cơ thể không hấp thụ chất béo nào từ các nguồn gia vị khác. Các loại rau làm tăng hiệu quả trong ngày thứ 2 là bông cải, súp lơ, su su, su hào, xà lách.

Thực đơn giảm cân ngày thứ ba với trái cây và rau củ

Cách giảm mỡ bụng cho ngày thức ba này cũng giống như trong yêu cầu trong khi bạn thực hiện ăn kiêng ngày thứ nhất và thứ hai là bạn cần lưu ý loại bỏ chuối và khoai tây.

Và trong ngày thứ ba thực hiện này, nếu có cảm giác đói, bạn hãy ăn thêm trái cây và rau và tuyệt đối không động vào những đồ ăn khác.

Thực đơn giảm cân với chuối và sữa cho ngày thứ tư

Chuối và sữa cho ngày giảm cân thứ tư

Chuối và sữa cho ngày giảm cân thứ tư

Trong cả ngày, thực đơn giảm cân này chỉ cho phép bạn ăn 8 quả chuối và 3 ly sữa. Hãy phân bổ hợp lý để cơ thể không cảm thấy đói và mệt mỏi. Với lượng dưỡng chất dồi dào có trong chuối và sữa sẽ giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó.

Thực đơn giảm cân với cơm và cà chua cho ngày thứ năm

Thực đơn giảm cân này gồm một bát cơm nhỏ vào bữa trưa và 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày.

Điều này sẽ giúp tăng cường sản xuất axit uric trong cơ thể, loại axit này sẽ giúp bạn giải phóng tối đa các năng lượng mỡ thừa đang ẩn náu trong cơ thể.

Thực đơn giảm cân với cơm và rau xanh cho ngày tiếp theo

Ngày giảm cân thứ sáu với cơm và rau xanh

Ngày giảm cân thứ sáu với cơm và rau xanh

Ngày thực hiện thứ 6 trong thực đơn giảm cân này có thể được xem là một ngày “rộng rãi” nhất của cách giảm béo này. Theo đó, thực đơn giảm béo ngày thứ sáu của bạn sẽ có sẽ có một bát cơm cho bữa trưa muộn vào buổi chiều và bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại rau nào mà bạn thích để tiêu thụ.

Cơm, rau và nước ép trái cây cho thực đơn giảm cân của ngày thứ bảy

Ngày thứ bảy cũng là ngày “tổng kết” cách giảm béo bằng thực đơn giảm cân General Motor Diet. Trong ngày “tổng kết” này bạn được phép ăn một bát cơm và tất cả các loại rau cũng như nước ép trái cây mà bạn muốn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ