Thực đơn giảm cân với súp bắp cải

17:03:20 - 21/06/2013 - admin

Thực đơn giảm cân với súp bắp cải- là một trong những cách giảm cân nhanh chóng hiệu quả lại an toàn cho những người bị béo phì, thừa cân. Đang muốn xây dựng cho mình phương pháp giảm cân hiệu quả.  Với thực đơn giảm cân với súp bắp cải, sẽ mang lại cho […]

Thực đơn giảm cân với súp bắp cải- là một trong những cách giảm cân nhanh chóng hiệu quả lại an toàn cho những người bị béo phì, thừa cân. Đang muốn xây dựng cho mình phương pháp giảm cân hiệu quả.  Với thực đơn giảm cân với súp bắp cải, sẽ mang lại cho bạn phương pháp giảm cân với  một chế độ ăn kiêng giảm cân bằng rau bắp cải.

 

Thực đơn giảm cân với súp bắp cải

Thực đơn giảm cân với súp bắp cải

 

Thực đơn giảm cân với súp bắp cải, là thực đơn giảm cân hiệu quả, với những người có nhu cầu giảm cân ngắn hạn. Với cách giảm cân này, cơ thể bạn sẽ dễ thích nghi và đen lại 1 vóc dáng như mong ước với chế độ ăn kiêng giảm cân không hề hà khắc.

 

Với thực đơn giảm cân nhanh trong 7 ngày với thực đơn chính là rau bắp cải, với những món súp từ rau bắp cải bạn sẽ thấy bí quyết giảm cân nhanh hiệu quả nhanh chóng.

 

Ngày thứ nhất: Chỉ ăn súp bắp cải và dứa hấu, những không ăn chuối. Dưa hấu là loại trái cây được khuyến khích. Kết hợp với  đồ uống cho phép là nước, cà phê đen.
Ngày thứ hai: Thức ăn là  rau sống hoặc rau nấu chín có thể ăn cùng với các món canh.
Ngày thứ ba: Trái cây hoặc rau không giới hạn
Ngày thứ tư và ngày thứ năm: Ăn ít nhất 3-8 trái chuối, uống một số lượng không giới hạn sữa không béo.
Ngày thứ sáu: Ăn súp bắp cải ít nhất một lần trong ngày hoặc thịt bò và rau quả có thể được sử dụng, nhưng không có khoai tây
Ngày thứ bảy: Ăn một lượng không giới hạn của gạo và rau, uống nhiều của nước. Súp bắp cải phải được ăn ít nhất một lần trong ngày. Không có bánh mì, rượu, hoặc đồ uống có ga.

 

Chế biến súp bắp cải để giảm cân hiệu quả

Chế biến súp bắp cải để giảm cân hiệu quả

 

Lời kết: Với cách giảm cân nhanh chóng sẽ nhanh chóng lấy lại cho bạn 1 thân hình thon ngọn. Và đặc biệt thực đơn giảm cân này còn áp dụng cho nhiều lứa  tuổi. Nhưng  trước khi thực hiện một phương pháp giảm cân nào bạn hãy lựa chọn cho mình xem nó có thực sự thích hợp vơí mình không. Chế độ dinh dưỡng như thế nào, cách giảm cân như vậy an toàn cho sức khỏe của bạn không? Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng phương pháp giảm cân hiệu quả hơn bằng công nghệ giảm cân mới như  Tri Lipo để có được kết quả giảm cân như mong muốn. Chúc các bạn sẽ tìm cho mình phương pháp giảm cân hiệu quả nhất an toàn, phù hợp nhất.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ