Thực hiện hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền?

03:31:13 - 20/07/2015 - admin

Là một trong những quan tâm hàng đầu về tình trạng mỡ thừa trên cơ thể, mỡ vùng đùi là vấn đề bận tâm của nhiều chị em hiện nay. Việc hút mỡ đùi cũng là giải pháp mà nhiều người lựa chọn cho mình. Vậy thực hiện hút mỡ đùi giá bao nhiêu?

Vì sao mỡ đùi hình thành và khó giảm?

Mỡ đùi là dạng Mô mỡ cứng, tích tụ lâu dài theo thời gian. Mỡ cứng có cấu tạo phức tạp và đặc biệt tích nhiều nước và độc tố. Nhận biết mỡ cứng, sờ vào thất căng, chắc cứng, ít chảy xệ nhưng làm cơ thể thô kệch. Da vùng này thường có hiện tượng “sần vỏ cam “có nghĩa bề mặt da nổi vết sần,rõ nhất khi bấu lên. Mỡ cứng nằm sâu, gần vùng cơ, chứa nhiều mô mỡ vì vậy rất khó bị giảm trừ.

Đùi là vùng khó giảm mỡ

Đùi là vùng khó giảm mỡ

Để có thể giảm mỡ đùi được nhanh chóng và hiệu quả, nhiều chị em muốn đến với giải pháp là thực hiện hút mỡ đùi thế nhưng bên cạnh vấn đề kỹ thuật thì việc hút mỡ đùi giá bao nhiêu cũng là thắc mắc phổ biến về dịch vụ làm đẹp này.

Thực hiện hút mỡ đùi giá bao nhiêu?

Với câu hỏi hút mỡ đùi giá bao nhiêu thì tùy từng địa chỉ và từng tình trạng cụ thể mà sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, chi phí cho dịch vụ này dao động trong khoảng từ 50 – 60 triệu VNĐ. Đây là mức giá đã tuân theo quy định của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ này với các trung tâm thẩm mỹ uy tín, đảm bảo chất lượng.

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền?

Hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, công nghệ hút mỡ nội soi lựa chọn tối ưu và an toàn cho vấn đề hút mỡ vùng đùi cũng như nhiều vùng khác trên cơ thể.

Cách giảm mỡ đùi này sẽ giúp phá vỡ các tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Đồng thời, vùng da sau khi thực hiện cách giảm mỡ đùi này sẽ không bị bầm tím hay gây ra tình trạng lồi lõm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cơ thể.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ mông

=> Hút mỡ mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ