Thuốc giảm cân KONJAGLU

18:46:06 - 21/05/2013 - admin

Thuốc giảm cân KONJAGLU là sản phẩm thuốc hỗ trợ giảm cân dạng gói bột hòa tan vào nước. Khi uống vào trước bữa ăn có tác dụng tạo cảm giác no,  khiến bạn ăn ít lại, giúp hỗ trợ quá trình ăn kiêng tập thể dục để giảm cân. Ngoài tác dụng tạo cảm giác […]

Thuốc giảm cân KONJAGLU là sản phẩm thuốc hỗ trợ giảm cân dạng gói bột hòa tan vào nước. Khi uống vào trước bữa ăn có tác dụng tạo cảm giác no,  khiến bạn ăn ít lại, giúp hỗ trợ quá trình ăn kiêng tập thể dục để giảm cân.

Thuốc giảm cân KONJAGLU

Thuốc giảm cân KONJAGLU

Ngoài tác dụng tạo cảm giác no, khi vào ruột KONJAGLU còn có tác dụng hút những chất đường và mỡ có trong thức ăn và cuốn chúng theo ra ngoài theo phân, ngăn một phần đường và mỡ không cho chúng đi vào máu. Có thể dùng KONJAGLU sau những bữa ăn ngọt và béo mà bạn nghi ngờ sẽ khiến bạn tăng cân để “chữa cháy”.

KONJAGLU là chất xơ, không được cơ thể tiêu thụ, được đào thải hoàn toàn sau khi ăn vào. Trong quá trình đi qua hệ tiêu hóa, KONJAGLU giúp tạo cảm giác no, điều hòa đường huyết, giảm cholesterol và nhuận trường chống táo bón.

Đã từ ngàn năm nay, người Nhật đã có truyền thống sử dụng một loại thức ăn đặc biệt giúp họ chống béo phì. Đó là bột Konnyaku, chiết xuất từ củ rễ của cây Konjac. Với bột Konnyaku, họ có thể chế biến thành bánh kẹo, mì, súp và nhiều loại thức ăn đa dạng khác. Bột Konnyaku từ lâu đã là một phần không thể thiếu đối với ẩm thực Nhật Bản.

Thành phần chủ yếu của bột Konnyaku mà khoa học gọi là Glucomannan, là một chất xơ thiên nhiên có tác dụng làm no bụng mà không hề chứa một chút năng lượng nào. Ăn Glucomannan cũng giống như ăn rất nhiều rau, giúp đầy bụng, nhuận trường mà không có đường hay mỡ gây béo phì. Chỉ bằng việc sử dụng vài gram bột Konnyaku mỗi ngày, người Nhật đã có thể làm cho mình những món ăn vừa ngon, hấp dẫn, đa dạng vừa giúp họ kiểm soát trọng lượng mỗi ngày. Nghiên cứu tại Mỹ vào năm 2008 cho thấy việc sử dụng 2 gram Glucomannan mỗi ngày trong vòng 4 tháng khiến cho người béo phì giảm được trung bình 4,6 kg.

Ngoài việc tạo cảm giác no, Glucomannan khi đi vào ruột, sẽ hút đường và chất béo có sẵn từ các thức ăn khác để tiêu ra ngoài theo đường đại tiện và như thế ngăn chặn không cho chúng đi vào máu. Tác dụng này khiến cho hiệu quả chống béo phì của Glucomannan càng thêm vượt trội vì nó làm giảm nồng độ Cholesterol trong máu và điều hòa đường huyết. Nghiên cứu của hội AJCN Mỹ cho thấy rằng việc sử dụng 3,9 gram Glucomannan mỗi ngày trong vòng 4 tuần khiến cho lượng cholesterol của người dùng giảm 26%.

Giờ đây Bột Konnyaku được yêu thích tại Nhật Bản đã có mặt ở Việt Nam dưới dạng gói 1.5 gram với sản phẩm KONJAGLU. Đây là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không có các hóa chất phụ gia độc hại, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe và phù hợp để sử dụng lâu dài đối với mọi lứa tuổi.

Bạn đang cân nhắc một chế độ ăn kiêng để giảm cân? Hãy để KONJAGLU giúp bạn.

Giảm cân là một quá trình không đơn giản như nhiều người nghĩ. Có thể bạn muốn giảm cân tức thì và giảm thật nhanh bằng cách nhịn ăn vài bữa trong một ngày kết hợp cùng với những loại thuốc giảm cân có tác dụng mạnh gây chán ăn, làm chuyển hóa mỡ. Nhưng giục tốc thì bất đạt, phương pháp đó có thể thực hiện được, nhưng thiếu khoa học, gây hại cho sức khỏe của bạn. Những loại thuốc đó thường có những tác dụng phụ rất không tốt cho sức khỏe khiến cho bạn không thể và không nên sử dụng chúng lâu dài, khi bạn dừng sử dụng, bạn sẽ tăng cân trở lại như cũ, có khi còn tệ hơn.

Ngay cả trong những sản phẩm thuốc giảm cân bằng thảo dược, để tăng hiệu quả giảm cân vì thảo dược thường có hiệu quả rất nhẹ nhàng, người sản xuất thường lén thêm vào các hóa chất độc hại như Fenproporex, Bumetanide, Furosemide, Phenytoin, Rimonabant, Cetilistat, Phenolphthalein và Sibutramine. Các chất này có thể gây độc tính lên tim mạch, thận và làm tổn hại gan ở người sử dụng (theo Dân Trí). KONJAGLU thì khác, KONJAGLU không có bất cứ một hóa chất nguy hiểm nào, chỉ có Glucomannan, một chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa.

Cách tốt hơn để giảm cân là bạn tạo ra được một thói quen ăn uống và tập thể dục hợp lý. Giảm cân bền vững không phải là ở một giai đoạn, một thời điểm mà là tạo ra những thói quen tốt theo bạn mãi. Từ việc thay đổi thói quen sống thụ động thành năng động, bạn sẽ không những thay đổi cân nặng của mình, mà còn thay đổi cả lối sống của mình theo chiều hướng tốt hơn cho một sức khỏe tốt hơn. Bạn nên ăn ít hơn trong mỗi bữa, và chọn các thực phẩm có nhiều chất xơ, kết hợp với việc tập thể dục, chơi thể thao ít nhất 3 lần mỗi tuần.

Thuốc giảm cân KONJAGLU

Thuốc giảm cân KONJAGLU

Ăn kiêng với sự trợ giúp của Konjaglu giúp giảm cân hiệu quả

Tuy nhiên, việc ăn ít hơn không hề đơn giản khi cơn đói lúc nào cũng cồn cào và bạn chỉ thỏa mãn khi nào bạn cảm thấy no. KONJAGLU giúp điều đó trở nên dễ dàng hơn: bạn chỉ cần uống một hoặc hai gói (tùy theo thể trạng của bạn) 15 đến 30 phút trước bữa ăn chính, bạn sẽ có cảm giác no và ăn ít hơn. 3 tiếng đồng hồ sau, khi nào bạn cảm thấy đói, lại uống thêm một gói KONJAGLU và ăn một chút ít. Lặp đi lặp lại thói quen đó trong nhiều ngày bạn sẽ dần dần giảm được cân nặng mà vẫn khỏe mạnh bình thường. Ghi chú thêm rằng KONJAGLU không chỉ tạo cảm giác no mà còn khiến bạn giảm hấp thu đường và mỡ trong ruột. Biến việc uống KONJAGLU cùng bữa ăn thành một thói quen sẽ giúp bạn giữ được cân nặng mình muốn có một cách lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ