Thuốc Giảm Cân Reductil cho vóc dáng thon gọn

21:32:40 - 10/07/2013 - admin

Thuốc giảm cân reductil- đây là loại thuốc giảm cân được nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh muốn giảm cân nhắc đến gần đây. Có mặt tại thị trường Việt nam thời gian gần đây nhưng lại được coi là cách giảm cân sau sinh được nhiều chị em áp dụng nhiều nhất. […]

Thuốc giảm cân reductil- đây là loại thuốc giảm cân được nhiều chị em phụ nữ sau khi sinh muốn giảm cân nhắc đến gần đây. Có mặt tại thị trường Việt nam thời gian gần đây nhưng lại được coi là cách giảm cân sau sinh được nhiều chị em áp dụng nhiều nhất. Với cách làm giảm cân nhanh nhất nhiều chị em đã tin tưởng và lựa chọn.

Thành phần: Sibutramine hydrochloride monohydrate

Hàm lượng: 10mg ,15mg

Công dụng:

Điều trị béo phì bao gồm giảm cân và duy trì cân nặng.

Thuốc được chỉ định cho các bệnh nhân có BMI > 30kg/m2 hoặc >27kg/m2. Sibutramine giúp người thừa cân béo phì tự kiềm chế được cảm giác thèm ăn của mình thông qua cơ chế làm mau no và tiêu hao mức năng lượng,do vậy thích hợp với người lúc nào cũng đói và thèm ăn. Ngoài ra, sibutramine còn có khả năng tác động lên các mô mỡ làm tăng phân hủy mỡ và do đó làm tăng mức tiêu hao năng lượng.

 

Thuốc Giảm Cân Reductil

Thuốc Giảm Cân Reductil

Thuốc giảm cân Reductil có tác dụng tập trung vào thắt lưng, bụng và vị trí mà chất béo dễ dàng tích lũy.
Cách giảm cân hiệu quả và an toàn cho người béo phì, tuổi dậy thì chất béo và tăng cân sau khi sinh. Đặc biệt hiệu quả cho những người luôn luôn thất bại để giảm cân hoặc những người có xu hướng để lấy lại chất béo. Bên cạnh đó, cũng là một lựa chọn tốt cho bất cứ ai chỉ muốn giữ cơ thể mình đẹp hơn.

Liều dùng : 
Liều khởi đầu khuyến cáo của sibutramine  là 10mg, một lần trong ngày không phụ thuộc vào bữa ăn.Nếu liều dùng trên chưa đủ để giảm cân thì sau 4 tuần sẽ điều chỉnh lại liều 15mg/lần trong ngày.

Bí quyết giảm cân sau khi sinh em bé

Bí quyết giảm cân sau khi sinh em bé

Lưu ý:  Để có được hiệu quả tốt nhất  ngoài cảm giác ngăn bạn thèm ăn ra thì bạn cần vận động, thể dục giảm cân thì hiệu quả mới cao.

 

Trường hợp cả 2 cách ăn uống và thể dục đều tiêu tốn của bạn nhiều thời gian thì nên tính đến giải pháp giảm cân nhờ công nghệ hiện đại. Thiết bị nội soi hút mỡ của công nghệ Trir Lipo sẽ hỗ trợ hóa lỏng mỡ thừa đưa ra khỏi cơ thể mà bạn không hề phải tốn công tốn sức hay mất quá nhiều thời gian cho việc giảm béo.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ