Tiến hành hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền?

08:25:15 - 07/04/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Theo lời giới thiệu và góp ý của bạn bè, tôi muốn thực hiện hút mỡ cho vùng bắp tay của mình để cai thiện tình trạng mỡ thừa cho vùng da này. Tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn không biết hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền? Mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia. Xin cảm ơn (Mai Ngọc – 33 tuổi)

Trả lời:

Chào chị! Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Vùng bắp tay khi tích tụ quá nhiều mỡ thừa sẽ khiến chị em thiếu tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hơn nữa, so với những vùng khác trên cơ thể, mỡ tích tụ nhiều ở bắp tay lại có cấu tạo rất khác so với vùng bụng, chúng thường dai dẳng và cứng hơn rất nhiều nên rất khó loại bỏ bằng chế độ tập luyện hay dinh dưỡng. Do vậy một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho vấn đề của mình như hút mỡ là lựa chọn mà chị em không nên bỏ qua.

Để hút mỡ bắp tay thì công nghệ mang đến sự an toàn cũng như hiệu quả cho quá trình thẩm mỹ là hút mỡ bằng công nghệ nội soi. Bên cạnh đó, với công nghệ này, việc hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu cũng là vấn đề cần giải đáp.

Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Với một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như TMV Đông Á thì mức giá 20 – 15 triệu sẽ là câu trả lời cho thắc mắc hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền.

Nhờ công nghệ nội soi, quá trình hút mỡ bắp tay sẽ được đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, đồng thời làn da sau khi thực hiện dịch vụ này cũng không bị lồi lõm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cánh tay.

Hy vọng chị đã hài lòng với câu trả lời cho thắc hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu của mình. Chúc chị thành công!

Xem thêm bài viết :

=>Hút mỡ bụng không phẫu thuật

=>Hút mỡ bụng như thế nào

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ