Tiến hành hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền?

02:27:36 - 07/07/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi muốn thực hiện hút mỡ cho phần mỡ thừa vùng bụng trên cơ thể mình. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Trang – 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi hút mỡ bụng an toàn giá bao nhiêu của bạn, tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ bụng hình thành do ít vận động, ngồi nhiều, ăn uống nhiều chất béo,.. Để giảm mỡ bụng có không ít cách nhưng không phải biện pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Đặc biệt, với những biện pháp như tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc giảm béo…không mang lại kết quả như ý mà còn gây mệt mỏi, tốn thời gian thực hiện lâu dài. Cho nên không ít người cảm thấy mệt mỏi, chán nản sau thời gian áp dụng cách giảm béo tại nhà này.

Lựa chọn một công nghệ hút hiện đại và đảm bảo an toàn để làm đẹp như thực hiện hút mỡ là giải pháp mà nhiều chị em tìm tới. Và thắc mắc hút mỡ bụng giá bao nhiêu do vậy cũng là vấn đề mà nhiều chị em đặt ra khi muốn lựa chọn giải pháp này.

Thực hiện hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Thực hiện hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Hiện nay, hút mỡ nội soi là công nghệ cao, mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng cũng như đảm bảo an toàn hco người thực hiện. Với việc hút mỡ bụng giá bao nhiêu thì tại TMV Đông Á có mức giá là 30-40 triệu VNĐ.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, vấn đề hút mỡ bụng giá bao nhiêu của bạn sẽ được giải quyết hợp lý nhất khi có chế độ chăm sóc tốt và đặc biệt là đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, an toàn sau phẫu thuật.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bụng không phẫu thuật

=> Hút mỡ bụng như thế nào

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ