Tiến hành hút mỡ mặt giá bao nhiêu?

03:45:39 - 23/03/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Mỡ mặt rất khó giảm và do vậy mà em muốn giảm mỡ ở vùng này nhanh chóng nhờ phương pháp hút mỡ mặt, tuy nhiên em không biết hút mỡ mặt giá bao nhiêu và nên thực hiện theo công nghệ nào để đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹp ạ? Rất mong nhận được những lời tư vấn của chuyên gia. (Thanh Thư – 22 tuổi)

Trả lời:

Chào Thư! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Tình trạng dư mỡ vùng mặt không hiếm gặp. Một gương mặt có chút mỡ sẽ trông trẻ trung, đáng yêu hơn, tuy nhiên nếu mỡ quá nhiều, mặt sẽ phúng phính quá mức cần thiết, điều này gây phản tác dụng và ảnh hưởng tới phương diện thẩm mỹ khá nặng nề.

Với hút mỡ mặt, việc hút mỡ vùng này khó khăn hơn các vùng khác ở chỗ diện tích tiếp xúc nhỏ và không bằng phẳng. Hơn nữa, là vùng dễ thấy nên đòi hỏi kỹ thuật hút và công nghệ hút phải không để lại sẹo, da sau khi hút phải mịn màng chứ không được gồ gề như phương pháp truyền thống. Bởi vậy, hiện nay có công nghệ hút mỡ mặt nội soi là phương pháp phù hợp nhất để thực hiện cho bạn.

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu là băn khoăn đầu tiên khi chị em đến với dịch vụ làm đẹp này

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu là băn khoăn đầu tiên khi chị em đến với dịch vụ làm đẹp này

Song song với câu hỏi về công nghệ, bạn có thắc mắc việc hút mỡ mặt giá bao nhiêu. Tại TMV Đông Á, khi bạn thực hiện dịch vụ này với công nghệ hút mỡ mặt nội soi thì tùy từng trường hợp và lượng mỡ trên gương mặt mà có mức giá khác nhau nhưng mức dao động nằm trong khoảng 15-20 triệu VNĐ.

Hy vọng bạn đã có được sự hài lòng về câu trả lời cho vấn đề hút mỡ mặt giá bao nhiêu và công nghệ an toàn nên lựa chọn. Chúc bạn sẽ sớm có được gương mặt thon gọn, xinh xắn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách giảm mỡ bắp tay

=> Cách giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ