tiết lộ bí quyết giảm cân của Thủy Tiên

00:05:31 - 23/05/2014 - admin

Giảm béo kiểu Nhật là một trong những phương pháp giảm béo mới được các thẩm mĩ viện, Spa cao cấp đưa vào Việt Nam trong thời gian gần đây nhằm phục vụ nhu cầu giảm béo an toàn, hiệu quả của chị em phụ nữ. >> giam can bang chuoi >> giam can bang […]

Giảm béo kiểu Nhật là một trong những phương pháp giảm béo mới được các thẩm mĩ viện, Spa cao cấp đưa vào Việt Nam trong thời gian gần đây nhằm phục vụ nhu cầu giảm béo an toàn, hiệu quả của chị em phụ nữ.

>> giam can bang chuoi

>> giam can bang bi dao

>> giam can bang chanh

Tại sao Thủy Tiên chọn massage giảm béo kiểu Nhật

Là ngôi sao nổi tiếng, Thủy Tiên rất khó tính trong lựa chọn phương pháp giảm béo, ngay từ đầu cô đã loại bỏ các phương pháp giảm béo hút mỡ bụng, tập luyện gắng sức, nhịn ăn…bởi các phương pháp này tiềm tàng nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe và tính mạng. Việc ăn kiêng và tập luyện lại yêu cầu đầu tư thời gian rất lớn và kiên trì. Sau khi sinh với dự án âm nhạc của mình Thủy Tiên cần một phương pháp giảm béo cấp tốc  – an toàn.

thuy-tien-tiet-lo-cach-massage-giam-beo-bung-kieu-Nhat 1
Thủy Tiên được tư vấn về phương pháp giảm béo bụng

Đây là phương pháp bí truyền của Nhật Bản không cần phẫu thuật và xâm lấn. Liệu trình giảm béo cấp tốc chỉ diễn ra trong 7 ngày, tuy nhiên tùy vào đặc trưng cấu tạo mỡ riêng của mỗi người mà kết quả có thể thu được sớm hơn. Với Thủy Tiên nguyên nhân gây béo bụng là lượng mỡ lỏng, mới hình thành từ giai đoạn cuối của thai kì, nên ngay ở buổi thứ 3 đã cho kết quả khả quan.

Kinh nghiệm Đông y bí truyền được kết hợp hoàn hảo với công nghệ hiện đại cho kết quả cao nhất. Lavender sử dụng máy công nghệ cao Balance Lipo với tần sóng siêu âm hội tụ, tác động toàn diện vào vùng điều trị, tiêu hủy hoàn toàn lượng mỡ thừa cứng đầu không chịu khuất phục ở giai đoạn bấm huyệt.

thuy-tien-tiet-lo-cach-massage-bung-giam-beo-kieu-Nhat 2
Massage, bấm huyệt có tác dụng giảm béo bụng hiệu quả

Với liệu trình 10 buổi của phương pháp massage giảm béo kiểu Nhật Thủy Tiên đã thu được kết quả không ngờ với chính cô, vòng 2 của cô đã được rút xuống 10cm. Cô đã rất hạnh phúc vì tìm được cách giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả. Không riêng Thủy Tiên, rất nhiều sao Việt khác cũng giảm béo thành công tại Lavender như Vũ Thu Phương, Đan Lê,…

Chìa khóa thành công của phương pháp massage bụng giảm béo kiểu Nhật.

Thao tác quan trọng nhất trong quy trình giảm mỡ bụng cấp tốc này là bấm huyệt, massage giảm béo. Các chuyên gia đông y dựa trên những kinh nghiệm cổ truyền đã tìm ra những huyệt đạo nếu được tác động đúng cách sẽ có thể ngăn ngừa hình thành mỡ thừa trong cơ thể. Chuyên viên kĩ thuật tại Lavender với bàn tay khéo léo bấm huyệt sâu ức chế hoạt động và co nhỏ thành dạ dày, hạn chế cảm giác thèm ăn. Thêm vào đó thao tác massage giảm béo thực hiện chính xác giúp khí huyết lưu thông và đào thải mỡ thừa qua nước tiểu và mồ hôi.

thuy-tien-tiet-lo-cach-massage-bung-giam-beo-kieu-Nhat 3
Thủy Tiên và Jennifer Phạm giảm béo bụng thành công tại Lavender

Song song với phương pháp massage giảm béo và bấm huyệt, Thủy Tiên và mọi khách hàng khác sẽ được chuyên gia dinh dưỡng thiết kế thực đơn ăn uống và tập luyện khoa học. Việc ăn uống nhiều rau quả và tập luyện thể dục, thể thao giúp hỗ trợ giảm béo bụng ở những đối tượng này.

Bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm giảm béo bụng an toàn của Thủy Tiên để có vòng 2 hoàn hảo như ý.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ