Tiết lộ cách giảm béo mặt hiệu quả bằng massage đơn giản

00:06:14 - 28/12/2014 - admin

Khuôn mặt quá béo sẽ khiến bạn mất tự tin, nhưng bạn hãy yên tâm vì những cách giảm béo mặt sau sẽ giúp bạn có một khuôn mặt thon gọn, cân đối. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm béo mặt hiệu quả bằng cách massage đơn giản sau nhé!

Khuôn mặt quá béo sẽ khiến bạn mất tự tin, nhưng bạn hãy yên tâm vì những  cách giảm béo mặt sau sẽ giúp bạn có một khuôn mặt thon gọn, câm đối. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm béo mặt hiệu quả bằng cách massage đơn giản sau nhé!

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng béo mặt

Lười vận động: Thói quyen lười vận động cũng sẽ khiến cho vùng mặt của bạn không thể đào thải được lượng mỡ thừa, làm tích tụ mỡ thừa gây béo mặt

Béo mặt sau sinh: Sau khi sinh cùng với sự tăng cân nhanh chóng của cơ thể, gương mặt cũng rất dễ tích tụ nhiều mỡ thừa.

Chế độ dinh dưỡng nhiều dầu mỡ: Một chế dộ dinh dưỡng nhiều món chiên xào.. cùng sẽ khiến cho mỡ dễ dàng tích tụ dươí da, gây béo mặt.

Tuổi tác: Qúa trình lão hóa sẽ khiến cho làn da không được săn chắc, đàn hồi,  nhanh chóng bị chảy xệ. Cơ mặt cũng theo đó trở nên chùng nhão, kém săn chắc.

Xem thêm : Cách giảm béo cấp tốc trong chưa đến 3 ngày

Cách giảm béo mặt hiệu quả bằng bài tập massage

Nếu như muốn giảm béo mặt hiệu quả bạn cần phải thực hiện các bài tập tốt. Những động tác Masage nhẹ nhàng cần được phối hợp một cách nhẹ nhàng và uyển chuyển.

Bài tập thứ nhất : Tự massage

Tiết lộ cách giảm béo mặt hiệu quả bằng massage đơn giản

Tiết lộ cách giảm béo mặt hiệu quả bằng massage đơn giản

Dùng 10 ngón tay vuốt đều thật mạnh từ 2 đỉnh má sang 2 bên. Từ giữa cằm vòng lên hai bên mép, từ chính giữa vùng trán lan tỏa ra các bên. Bạn cũng có thể dùng tay hoặc là bông trang điểm để thực hiện massage giảm béo mặt.

Bài tập thứ hai: Cần nguời trợ giúp massage

Nếu như có cơ hội nhờ một ai đó, một người bạn bên cạnh thay cho chuyên gia thẩm mỹ hoặc là đến các cơ sở làm đẹp thì cách giảm béo mặt này sẽ có tác dụng cao hơn. Bởi lẽ, khi lực tác động từ người khác vào cơ thể chúng ta bao giờ cũng là lực lớn hơn chính bản thân chúng ta tác động vào.

Tiết lộ cách giảm béo mặt hiệu quả bằng massage đơn giản

Tiết lộ cách giảm béo mặt hiệu quả bằng massage đơn giản

Người thực hiện masage dùng 8 đầu ngón tay trừ ngón trỏ và đặt vào hai bên hàm như hình vẽ. 2 ngón cái đặt lên vùng núm đồng tiền. Dùng tay miết chặt da mặt theo hướng từ dưới lên trên trán và dồn hết về phía trán. Thực hiện lặp lại như vậy trong khoảng 20 lần để đạt hiệu quả cao.

Thực hiện các cách massage này một cách thường xuyên sẽ giúp gương mặt bạn thon gọn hơn. Nếu không tự mình massage bạn cũng có thể mua dụng cụ massage mặt.

Cách giảm béo mặt hiệu quả nhanh chóng với công nghệ

Với ựu phát triển của khoa học hiện đại, các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp giảm béo tiên tiến bậc nhất với tên gọi 3D Lipo. Chỉ với một lần điều trị, có thể giúp loại bỏ được hoàn toàn lượng mỡ thừa một cách nhanh chóng.

Xem thêm chủ đề liên quan :

==> Giảm béo bằng mật ong thật đơn giản

==> Phương pháp giảm béo đùi cực hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ