Tính cách thể hiện rõ nét qua chiếc cằm nhỏ xinh

09:57:46 - 05/12/2013 - admin

Bạn có tin rằng chiếc cằm có thể cho biết chi tiết về tính cách của bạn không? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng thú vị. 1. Cằm vuông Cằm vuông yêu thích tự do và thể hiện mình Những người cằm vuông thường là sống thiên […]

Bạn có tin rằng chiếc cằm có thể cho biết chi tiết về tính cách của bạn không? Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng thú vị.

1. Cằm vuông

Coi bói đầu năm với chiếc cằm

Cằm vuông yêu thích tự do và thể hiện mình

Những người cằm vuông thường là sống thiên về thực tế nhưng cũng khá nhạy cảm, tinh tế với những vấn đề thuộc lẽ phải. Họ có khả năng tiếp cận mọi chuyện một cách logic, có cá tính mạnh mẽ bên cạnh lập trường riêng của mình. Tuy nhiên, đôi khi cá tính mạnh mẽ ấy dễ khiến họ trở thành những người có tư duy cực đoan, ngoan cố, lì lợm trong ánh mắt của người khác.

2. Cằm tròn

Chiếc cằm thể hiện tính cách của bạn

Chiếc cằm thể hiện tính cách của bạn và tinh thần làm việc

Bạn là một người có khả năng dung hòa được lý tưởng và thực tế. Trong con đường sự nghiệp, giữ vai trò làm giám sát viên là công việc thích hợp nhất với bạn bởi phương pháp tư duy logic, khoa học trong cách làm việc của mình. Có rất nhiều người dưới quyền bạn rất ngưỡng mộ và cống hiến hết mình cho bạn.

3. Hai cằm

Sở hữu hai cằm là người sống thiên về tình cảm

Sở hữu hai cằm là người sống thiên về tình cảm

Những người sở hữu hai cằm cũng được nhận định rằng họ là người sống rất tình cảm. Đối với họ, cuộc sống quan trọng nhất là gia đình, bất kể họ làm điều gì cũng vì gia đình của mình và đặt lợi ích gia đình lên trên tất cả.

4. Cằm nhỏ

Người sở hữu cằm nhỏ luôn thân thiện với mọi người

Người sở hữu cằm nhỏ luôn thân thiện với mọi người

Tính cách nổi bật nhất của người cằm nhỏ là sự thân thiện và thích giúp đỡ người khác. Bạn luôn sống và làm việc với lý tưởng “thêm bạn, bớt thù” không nên gây xích mích với mọi người xung quanh.

5. Cằm chẻ

Coi bói đầu năm với chiếc cằm

Người sở hữu cằm chẻ thường thông minh

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm. Trước hết, vẻ bề ngoài của bạn có khả năng sẽ thu hút được sự ưu ái hơn của mọi người. Về tài năng, những người cằm chẻ còn cho thấy họ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh. Đồng thời, họ cũng là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống.

Mách nhỏ cho bạn

Hiện nay, bạn có thể sở hữu những chiếc cằm đẹp như mong  muốn nhờ dịch vụ phẫu thuật độn cằm tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín như Thẩm mỹ viện Kangnam.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ làm đẹp khác tại thẩm mỹ viện Kangnam như: Dịch vụ gọt mặt, dịch vụ gọt cằm để sở hữu một vẻ đẹp hoàn mĩ

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ