Tôi sử dụng chuối làm bí quyết giảm cân

22:56:09 - 24/10/2013 - admin

Tôi sử dụng chuối làm bí quyết giảm cân nghe thật khó tin nhưng phương pháp này đã đem lại tác dụng ngoài sự mong đợi. Loại trái cây này có chứa hàm lượng chất xơ cao nên khi ăn rất dễ lấp đầy chỗ trống trong dạ dày, tăng cảm giác no và giảm […]

Tôi sử dụng chuối làm bí quyết giảm cân nghe thật khó tin nhưng phương pháp này đã đem lại tác dụng ngoài sự mong đợi. Loại trái cây này có chứa hàm lượng chất xơ cao nên khi ăn rất dễ lấp đầy chỗ trống trong dạ dày, tăng cảm giác no và giảm lượng thức ăn được nạp vào cơ thể làm nên kết quả đáng mừng.

Trong khoảng thời gian trước cân năng của tôi thường tăng một cách khó kiểm soát và rất khó giảm. Với công việc bận rộn và quỹ thời gian rảnh eo hẹp nên tôi khó có thể tham gia những lớp thể dục thẩm mỹ hay yoga theo thời gian biểu nhất định.

Tôi sử dụng chuối làm bí quyết giảm cân 1

Trái cây an lành cho người muốn giảm cân

Cách giảm cân đơn giản mà tôi có thể thực hiện được là lồng ghép vào chế độ ăn uống hàng ngày để giảm thiểu tối đa thời gian. Sở dĩ tôi chọn chuối làm nguyên liệu cho quá trình giảm cân bởi trong thành phần có chứa nhiều chất xơ có khả năng kháng tinh bột và hữu hiệu trong việc đốt cháy chất béo và mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Thực đơn được áp dụng như sau:

Bữa sáng: tôi không ăn bất kỳ món nào khác ngoài 2 quả chuối và 1 ly nước ấm.

Bữa trưa: sử dụng chuối để lót dạ trước bữa chính khoảng 20 phút nhằm lấp đầy chỗ trống trong dạ dày, cách này giúp tôi giảm được lượng thức ăn nạp vào cơ thể rất đáng kể. Đây là bí quyết giảm cân vô cùng hữu dụng bạn cần bổ sung vào quá trình của mình.

Tôi sử dụng chuối làm bí quyết giảm cân 1

Tôi sử dụng chuối làm bí quyết giảm cân

Bữa tối: Bữa ăn này được diễn ra trước 7 giờ tối với 1 quả chuối và những món ăn nhẹ như súp rau, salad, hay mấy lát bánh mỳ … để cơ thể dễ dàng tiêu hóa hơn.

Vào thời điểm giao giữa bữa trưa và bữa tối nên đan xen thêm bữa phụ nhỏ bằng 1 quả chuối để giảm cảm giác thèm ăn.

Tôi sử dụng chuối làm bí quyết giảm cân 3

Cách giảm cân hiệu quả bạn nên áp dụng

Tôi áp dụng phương pháp giảm cân này trong vòng 1 tháng và kết quả đem lại hoàn toàn xứng đáng với sự cố gắng mà tôi đã bỏ ra. Cân nặng được giảm đáng kể, những tảng mỡ thừa lấp ló dưới da ngày trước như được loại bỏ hoàn hoàn toàn, thay vào đó là vóc dáng săn chắc như ý.

Với kinh nghiệm mà tôi chia sẻ trên hi vọng bạn cũng có thể đạt được kết quả đáng mừng như tôi.

Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ