Tổng hợp các bài tập đốt cháy mỡ cấp tốc

11:00:47 - 23/08/2014 - admin

Không nhất thiết ngày nào bạn cũng phải tự hành xác mình bằng các bài tập đều chằn chặn hàng ngày. Hãy thay đổi các bài tập ít nhất mỗi tuần một lần như thế sẽ giúp bạn hứng thứ hơn trong khi tập. Còn dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn […]

Không nhất thiết ngày nào bạn cũng phải tự hành xác mình bằng các bài tập đều chằn chặn hàng ngày. Hãy thay đổi các bài tập ít nhất mỗi tuần một lần như thế sẽ giúp bạn hứng thứ hơn trong khi tập. Còn dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bài tập với bóng, một bài tập khá đơn giản song mạng lại hiệu quả rất rõ rệt.

Các bài tập đốt cháy mỡ thừa với bóng

Nằm ngửa, đặt gót chân và bắp chân trên quả bóng, cánh tay đặt hai bên. Nhấn bả vai xuống sàn và nâng hông để cơ thể tạo thành một đường thẳng từ vai đến gót chân. Co cơ và từ từ kéo cả hai gót chân về phía mông, uốn cong đầu gối và giữ cho cơ thể nâng lên. Không hạ hông, từ từ mở rộng hai chân về vị trí cũ, lặp lại 3 lần.

Tổng hợp các bài tập đốt cháy mỡ cấp tốc

Động tác 2

Quỳ xuống trước mặt một quả bóng, hai cánh tay đặt trên bóng. Lăn bóng đến sát đầu gối, nâng bóng lên ngực, giữ cơ thể thẳng từ đầu đến đầu gối. Kéo bóng về phía cơ thể, giữ ở phía trước trong khi đặt trọng lượng lên đầu gối để giữ cột sống thẳng về đằng sau. Thẳng lưng trở lại, sau đó quay trở lại với vị trí bắt đầu. Làm 3 lần.

 

Động tác 3

Đứng chân rộng bằng vai. Nâng chân phải thẳng lên đằng sau trong khi xoay hông, tay chạm xuống sàn trước chân trái. Uốn cong cả hai đầu gối, đưa đầu gối phải sau đầu gối trái. Đưa một chân lên cao 15 lần rồi đổi bên.

 

Động tác 4

Đặt lưng xuống sàn, cánh tay đặt sang hai bên, lòng bàn tay úp, chân xoải dài giữ bóng ở giữa. Nín thở, nâng chân, đưa bóng lên ngang hông. Giữ lưng ép chặt vào sàn nhà, hai chân từ từ xuống thấp về phía sàn nhà.

Hãy tập các động tác này từ 2-3 lần mỗi tuần, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả trong ít nhất là 2-3 tuần. Mỗi động tác tác động lên các nhóm cơ chính sẽ khiến bạn thấy ngày một khỏe hơn, dáng đẹp hơn, đặc biệt là cách giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm: 2 bài tập thể dục giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ