Trà giảm cân mega T

17:21:20 - 26/04/2013 - admin

Thời gian gần đây chị em phụ nữ muốn giảm cân đang truyền tai nhau cách giảm cân dùng trà giảm cân mega T của Hoa Kỳ đây là loại trà giảm cân số 1 hiện nay.   TTrà giảm cân Mega-T là thực phẩm chức năng hổ trợ giảm cân có thành phần từ […]

Thời gian gần đây chị em phụ nữ muốn giảm cân đang truyền tai nhau cách giảm cân dùng trà giảm cân mega T của Hoa Kỳ đây là loại trà giảm cân số 1 hiện nay.

 

Trà giảm cân Mega T

Trà giảm cân Mega T

TTrà giảm cân Mega-T là thực phẩm chức năng hổ trợ giảm cân có thành phần từ tự nhiên. Mỗi viên Mega-T có chiết xuất AÇAI BERRY từ châu mỹ, chiết xuất trà xanh, chiết xuất Hoodia từ châu phi có thể giúp bạn giảm cân nhanh bằng cách: kiềm chế sự thèm ăn, đốt cháy calo, tăng năng lượng.

Sản xuất: CCA Industries, Inc. 200 Murray Hill Parkway, East Rutherford, NJ 07073, USA

Giấy phép của Bộ y tế: 1846/2004/CBTC-YT

Cách dùng: Người lớn uống mỗi ngày 2 viên một viên vào khoảng 9ht sáng và một viên uống vào khoảng 3h chiều với một cốc nước lọc 200ml (không uống cùng các loại nước khác). Dùng hơn 2 viên một ngày cũng không làm bạn giảm cân nhanh hơn.

Công dụng: sử dụng kết hợp ăn kiêng và tập thể thao đều đặn có thể giúp bạn giảm tới 10kg.

Chính sách: hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu khách hàn không hoàn toàn hài lòng với sản phẩm, vui lòng xem quy định hoàn trả.

Lưu ý:
– Chỉ dùng cho người lớn( 18 tuổi trở lên) không sử dụng cho người có thai hoặc đang cho con bú, dùng theo đơn thuốc, nhạy cảm với cafein.( sản phẩm này chứa 50mg cafein/ viên) không dùng cho người có bất kỳ bệnh lý nào.
– Ngưng sử dụng hoặc nhờ tư vấn bác sỹ nếu thấy các biểu hiện tim đập nhanh, chóng mặt, đau đầu, thở yếu hay các hiện tượng tương tự.
– Số cân có thể đạt được liên quan đến chế độ ăn, tập luyện, tuổi và thể trạng từng người.
– Chúng tôi không cố khuyên bạn giảm cân trong một thời gian rất ngắn, vì điều đó ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn và không cho phép bạn duy trì lượng giảm cân mà bạn đã đặt ra mục tiêu. Theo nghiên cứu thì giảm 1kg/1 tuần là tốt nhất.

spacer

Giảm cân nhanh hiệu quả với trà giảm cân Mega T

Giảm cân nhanh hiệu quả với trà giảm cân Mega T

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ