Trà xanh giảm cân

17:44:44 - 26/04/2013 - admin

Một nghiên cứu mới nhất của trường ĐH Queensland – Australia chỉ ra rằng nếu mỗi ngày những người béo uống khoảng 3 tách trà sẽ giúp họ giảm cân đáng kể, ngay cả đối với những người ăn nhiều chất béo đang có nguy cơ phát phì. Vậy trà xanh giảm cân? và giảm […]

Một nghiên cứu mới nhất của trường ĐH Queensland – Australia chỉ ra rằng nếu mỗi ngày những người béo uống khoảng 3 tách trà sẽ giúp họ giảm cân đáng kể, ngay cả đối với những người ăn nhiều chất béo đang có nguy cơ phát phì. Vậy trà xanh giảm cân? và giảm cân bằng trà xanh như thế nào?

 

Ông Brown khuyên rằng những người có trọng lượng quá mức bình thường hay đã được liệt vào những người mắc chứng béo phì nên uống mỗi ngày 3 tách trà và duy trì nó như một thói quen tốt vừa để điều trị bệnh thừa cân và cũng là phương pháp ngăn ngừa chứng bệnh đang ngày có nguy cơ lan rộng trong xã hội hiện đại.

Hãy uống 3  tách trà xanh mỗi ngày để giảm cân

Hãy uống 3 tách trà xanh mỗi ngày để giảm cân

Có được thông tin hữu ích này, mình đã đề ra kế hoạch giảm cân. Trong đó, việc giảm lượng thức ăn nhiều kalo như những món thịt chiên, rán, hầm, đặc biệt là nhóm đồ ăn nhanh bị mình loại ra khỏi thực đơn.

Mỗi sáng, mình chỉ ăn chút xôi, hoặc bún bánh, sau đó uống ngay một cốc trà xanh lớn. Bữa trưa và bữa tối cũng vậy, ăn nhiều rau quả, và không quên uống trà xanh.

Một lưu ý nữa là nước trà xanh phải vắt chanh mới có tác dụng giảm cân nhé. Hoặc là cần đun lá trà với quyết minh tử (cái này có ở các hiệu thuốc bắc) theo tỉ lệ 3 gam lá chè, 10 gam quyết minh tử, nước sắc lên mới có tác dụng giảm cân.

Một điều thú vị nữa là người Nhật vẫn thường xuyên uống trà xanh để tăng tuổi thọ đó, vì trong trà xanh có chất chống lão hóa. Vậy nên, uống trà xanh đúng là vừa trẻ vừa đẹp, lợi cả đôi đường.

Đẹp da giảm cân nhờ trà xanh

Đẹp da giảm cân nhờ trà xanh

Sau một tháng quyết tâm giảm cân với phương pháp này mình đã giảm 6 kg liền. Đã vậy, nhìn da mình vẫn căng mịn, không như các mẹ các giảm cân là hốc hác

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ