Trên 30 tuổi giảm cân thế nào?

14:41:15 - 29/03/2013 - admin

Đối với người trẻ tuổi, việc giảm béo đơn giản hơn bởi họ có nhiều thời gian để có thể tập luyện và ăn kiêng đều đặn. Tuy nhiên với những người đã có gia đình, việc chăm sóc con cái hay quản lí gia đình đã lấy đi khá nhiều thời gian. Vậy làm […]

Đối với người trẻ tuổi, việc giảm béo đơn giản hơn bởi họ có nhiều thời gian để có thể tập luyện và ăn kiêng đều đặn. Tuy nhiên với những người đã có gia đình, việc chăm sóc con cái hay quản lí gia đình đã lấy đi khá nhiều thời gian. Vậy làm thế nào để có thể giảm cân mà không ảnh hưởng đến công việc.

Một số bí quyết sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện mong muốn của mình.

1. Nguyên nhân tăng cân ở độ tuổi ngoài 30

Cuộc sống của 2 người

Bạn thích cuộc sống lúc này và cảm thấy nó tốt cho bạn! Nhưng những bữa tối xa hoa dưới ánh nến có thể sẽ ảnh hưởng đến vòng eo của bạn đấy! Bạn sẽ sớm thấy mình tăng từ 2 đến 3 kg…Hãy nhớ rằng, nam giới cần nhiều calo hơn so với phụ nữ (trung bình 2400calo/ngày ở nam giới, và 1800 calo/ngày ởnữ giới), do đó hãy đảm bảo bạn có được sự cân bằng

cham-soc-tre-nho

Chăm sóc trẻ nhỏ

Chăm sóc các thành viên nhí

Mang thai chưa hẳn là điều ảnh hưởng xấu đến ngoại hình của bạn, mà giờ đây, tủ lạnh với đầy những món ngon và hấp dẫn của trẻ em mới là điều cám dỗ bạn thức sự.

2. Chế độ ăn kiêng

Một bữa ăn trưa nhẹ

Nếu bạn trai hay chồng của bạn thích có một bữa tối thịnh soạn thì hãy bù đắp lại bằng một bữa trưa nhẹ. Hãy thử món salad trộn với nửa hộp cá ngừ hay một quả trứng, hoặc rau với một ít tinh bột. Bằng cách này, bạn vẫn có thể có một bữa ăn đầy đủ chất vào buổi tối gồm rau củ, thịt hoặc cá, tinh bột, bánh mì và món tráng miệng.

che-do-an-kieng-hop-li

chế độ ăn kiêng hợp lí

Chia sẻ và chăm sóc

Đồ ngọt và đồ ăn nhẹ của trẻ em không tốt cho bạn. Hãy chọn một miếng trái cây, và nếu như bạn không có nhiều lựa chọn thì nên ăn một miếng bánh mì với bơ ít béo hoặc mứt thay vì bánh quy.

Giảm khẩu phần ăn

Đừng để nhiều đồ ăn trên đĩa của bạn! Chồng và con của bạn có nhu cầu năng lượng cao hơn so với bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ