Trung tâm thẩm mỹ mimi spa

10:50:54 - 19/06/2013 - admin

Trung tâm thẩm mỹ mimi spa- Làm đẹp sẽ không còn là đặc quyền của phụ nữ khi mà các công nghệ thẩm mỹ bước ngoặt giúp cho nam giới giảm cân nhanh vượt qua các rào cản làm đẹp như sợ mất thời giam, ngại đau,.. dẫn lối cho họ đến các thẩm mỹ viện rất […]

Trung tâm thẩm mỹ mimi spa- Làm đẹp sẽ không còn là đặc quyền của phụ nữ khi mà các công nghệ thẩm mỹ bước ngoặt giúp cho nam giới giảm cân nhanh vượt qua các rào cản làm đẹp như sợ mất thời giam, ngại đau,.. dẫn lối cho họ đến các thẩm mỹ viện rất nhanh và cho kết quả về vóc dang, diện mạo giảm cân nhanh hơn cả mong đợi.

Trung tâm thẩm mỹ mimi spa áp dụng công nghệ giảm béo cho đàn ông

Trung tâm thẩm mỹ mimi spa áp dụng công nghệ giảm béo cho đàn ông

CÔNG NGHỆ MỞ RA  TRANG SỬ MỚI CỦA NGÀNH THẨM MỸ – HUỶ MỜ QUANG ĐÔNG COOLIPO TWIN  tiêu huỷ mỡ mới nhất theo cơ chế đông lạnh, hiệu quả hơn gấp 2-3 lần công nghệ huỷ mỡ “nóng”, tuyệt đối an toàn, rất tiết kiện thời gian. Mimi Clinic&Spa là địa chỉ đầu tiên đưa Coolipo Twin công nghệ huỷ mỡ tiên tiến nhất hiện nay về Việt Nam; đặt biệt phục vụ cho các khách hàng nam giới không có nhiều thời gian cho việc “làm đẹp” và “ngại đau”.

Sau khi điều trị  bằng phương pháp  Coolipo Twin, việc thải mỡ vẫn tiếp tục sau vài tháng điều trị và sẽ cho kết quả rõ rệt. Vùng bụng có thể giảm từ 10-20cm; vùng đùi có thể giảm từ 8-10cm.

Cách giảm cân nhanh nhất điều trị dễ chịu, không hề gây đau đớn và không phải gây tê. Người điều trị có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi điều trị.

Thấu hiểu được  nguyện  vọng làm đẹp của các Quý Ông, đặc biệt là các quý ông doanh nhân muốn cải thiện phong độ của mình trước các đối tác và những người xung quang; Mimi Clinic&Spa đang áp dụng nhiều công nghệ  không phẫu thuật hàng đầu; chỉ cần làm 1 lần duy nhất, không cần thời gian nghỉ ngơi có thể thấy kết quả ngay lập tức và duy trì dài lâu  công nghệ Exlis làm giảm mỡ, săn chắc da ở các vùng mắt, cằm;,…

Công nghệ giảm cân siêu tốc

Là sự kết hợp 3 công nghệ giảm cân siêu tốc sẽ tác động vào khắp các vùng trên cơ thể tích tụ mỡ như : eo, hông, 2 bên đùi, bắp tay, vùng bụng, phía sau lưng…. cho chúng về hình dáng thon gọn, quyến rũ như lúc đầu. Sau điều trị bạn không chỉ lấy lại vóc dáng như ý muốn mà da dẻ sẽ mịn màng, mềm mại và săn chắc.  Không mất nhiều thời gian  nhưng đem lại hiệu quả ngoài mong đợi, không gây đau đớn, không thương tổn, hay biến chứng sau điều trị, một liệu pháp làm đẹp hoàn toàn tự nhiên.

3Max là , đầu tư nhiều chi phí cho thiết bị.  Là công nghệ chỉ có duy nhất tại Mimi Clinic & Spa. 3Max hủy mỡ cứng đầu hiệu quả nhưng chi phí đầu tư rất cao và là trở ngại của những thẩm mỹ viện khá. Điều này vô cùng nguy hại cho người cần điều trị vì dễ dàng gây ra những tác dụng phụ như bỏng rát và không có tác dụng bắn hủy mô mỡ cứng dưới da.

CellLine (Hàn Quốc) sử dụng phương pháp sóng xung kích được biết đến trong y học như tán sỏi tiết niệu. Cell line ra đời đáp ứng nhu cấu đào thải mỡ an toàn không phẩu thuật. Với đặc điểm không gây tổn thương, để phân hủy các tế bào mỡ một cách chọn lọc, tại các vị trí xác định

Khi sóng Ra Đa đi vào da, các mô mỡ bên dưới hấp thụ sóng điện từ sinh nhiệt làm tăng tổng hợp Collagen, tăng vi tuần hoàn máu thải nhanh các chất bả ra ngoài. Với công nghệ sóng Ra Đa giảm cân hệu quả, với  thế hệ mới trong việc làm săn chắc da, giảm mỡ tích tụ cục bộ ở các vùng cánh tay – bụng – mông – đùi.

Lấy lại thân hình mong đợi cho các quý ông tại Trung tâm thẩm mỹ mimi spa

Lấy lại thân hình mong đợi cho các quý ông tại Trung tâm thẩm mỹ mimi spa

Đặc biệt, công nghệ RF rất hiệu quả trong việc làm săn chắc da mặt, tan mỡ nọng cằm… Kể cả giải quyết vấn đề da chùng sau khi hút mỡ, làm săn chắc da, không cho mỡ quay trở lại.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ