Yoga giảm cân hiệu quả

11:28:39 - 26/05/2013 - admin

 Yoga giảm cân hiệu quả bạn kỳ nghỉ hè đang đến rồi cùng tham gian những buổi yoga để giảm cân hiệu quả nào. Dưới đây là 6 động tác yoga giảm cân để giảm cân hiệu quả. Tập thể dục giảm cân nhờ Yoga Động tác 1: Cúi cong người xuống, mặt hướng sâu vào […]

 Yoga giảm cân hiệu quả bạn kỳ nghỉ hè đang đến rồi cùng tham gian những buổi yoga để giảm cân hiệu quả nào. Dưới đây là 6 động tác yoga giảm cân để giảm cân hiệu quả.

6 động tác yoga giảm cân hiệu quả

6 động tác yoga giảm cân hiệu quả

Tập thể dục giảm cân nhờ Yoga

Động tác 1: Cúi cong người xuống, mặt hướng sâu vào trong, duỗi một chân dài thẳng về phía sau, chân còn lại gấp đầu gối đẩy về phía trước sau cho chạm vào mũi, lặp lại động tác 10 lần với mỗi chân.

Động tác 2: Tứ chi chạm đất, đẩy người lên cao. Sau đó tay phải và chân trái đồng thời rời khỏi mặt đất, giữ nguyên sau khi hít thở thật sâu 3 lần, thì đổi tư thế với chân và tay còn lại sao cho vai, lưng và chân tạo thành một đường thằng. Lặp lại động tác mỗi bên 5-10 lần.

Động tác 3: Tứ chi chạm đất, cẳng tay để trên mặt đất, khi hít vào đồng thời dùng chân đẩy phần hông của cơ thể lên trên (nhớ là hai chân nhất định phải duỗi thẳng), rồi lại trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 20 lần.

 

Yoga giảm cân hiệu quả

Yoga giảm cân hiệu quả

 

Động tác 4: Dùng khuỷu tay đỡ và đẩy toàn bộ cơ thể lên cao (gần như thẳng đứng). Mới đầu chưa quen, bạn có thể dựa vào tường để giữ thăng bằng. Hít thở sâu 5 lần rồi trở về vị trí ban đầu.

Động tác 5: Uốn cong người như trong ảnh, tứ chi chạm đất, giữ nguyên tư thế và hít thở thật sâu 5 cái, hai tay duỗi thẳng.

Động tác 6: Chân trái hướng về phía trước, nửa dưới người hai châng dang rộng, như trong ảnh, hai tay dang rộng sang hai bên, người quay về bên trái, khi hít vào, phương hướng chân trước

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ